160 vận động viên tham dự Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo VN lần thứ XI - năm 2017

(ICTPress) - Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi họp bốc thăm và xếp lịch thi đấu cho Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 hôm nay 5/9 tại Hà Nội.

Ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải cùng thành viên Ban Tổ chức giải đáp những thắc mắc tại buổi họp.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017 là một Giải đấu truyền thống của những người làm công tác báo chí trong cả nước. Đây là hoạt động thiết thực của giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2017).

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Giải cho biết, nhờ sự đồng lòng, nhất trí cao của các thành viên trong BTC cũng như sự phối hợp giúp đỡ của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, UBND TP. Hà Nội, Đài PTTH Hà Nội, đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho giải đã hoàn tất.

Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải cùng các đại biểu trong BTC giải đáp những thắc mắc tại buổi họp.

Cũng theo ông Hồ Quang Lợi, chỉ sau hơn một tháng, Giải đã thu hút sự tham dự nhiệt tình của 38 đoàn với tổng số 160 vận động viên là nhà báo; Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam; Cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam tham gia thi đấu ở 10 nội dung.

Phó Chủ tịch Hồ Quang Lợi cũng nhấn mạnh: “Chuyện thắng thua ở trong giải này không phải là quan trọng nhất, mà quan trọng là chúng ta khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp trong giới báo chí cả nước”.

Tại cuộc họp, Ban Tổ chức tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu cho các nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam trên dưới 45 tuổi, đơn nam lãnh đạo, đơn nữ trên 45 tuổi, đơn nữ dưới 45 tuổi, đơn nam lãnh đạo, đôi nam nữ trên, dưới 45 tuổi.

Tại cuộc họp, Ban Tổ chức cũng đã hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về thể lệ giải cho các vận động viên.

Giải sẽ chính thức được khai mạc vào sáng ngày 7/9, bế mạc ngày 9/9/2017, tại Nhà Thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. Lễ khai mạc và bế mạc của Giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PTTH Hà Nội.

Minh Anh

Tin nổi bật