Thưởng thức ẩm thực đường phố tại Hà Nội 2018

(ICTPress) - Với hơn 50 món ăn đường phố đặc trưng của tất cả các vùng miền, Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola sẽ diễn ra từ 9h - 22h trong hai ngày từ 20 - 21/1/2018 tại Cung thể thao Quần Ngựa, số 30 đường Văn Cao, Hà Nội.

Lễ hội là cơ hội để thưởng thức các món ngon đường phố Hà Nội, đặc biệt 5 món ngon nức tiếng Hà Nội là Cháo sườn ngõ Huyện, bánh khúc Cô Lan, Bún ốc Cô Bình, Phở cuốn Ngũ Xã, Bánh cuốn Bà Hoành.

Phở cuốn Ngũ Xã

Sự kiện Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola lần này không chỉ là một trong những sự kiện ẩm thực tại Hà Nội đầu tiên các bạn trẻ có thể đến trải nghiệm mà còn để sống trẻ cùng với hàng loạt hoạt động đặc biệt và thú vị bất ngờ nhất.

Người đến thưởng thức có thể ghé qua máy Coca – Cola để có thể nhận những món quà độc đáo. Các bạn trẻ có cơ hội giao lưu những idol thần tượng và cùng hòa mình vào không khí sôi động của âm nhạc với các tiết mục nghệ thuật của các nghệ sĩ đường phố cực chất.

Các bạn trẻ đến với Lễ hội còn có cơ hội "la cà tới bến" và mang về nhà chùm ảnh check-in đẹp vô đối bởi toàn bộ khu tổ chức sự kiện đều được trang hoàng với những hình ảnh cực nghệ thuật, đậm chất Hà Nội mà vẫn rất trẻ trung, hiện đại.

Bảo Ngọc

Tin nổi bật