Nhà mạng giúp người hâm mộ trải nghiệm thảm đỏ Oscar nhờ 5G

Đây là lần đầu tiên, nhà mạng Verizon (Mỹ) và giải Oscar sẽ sử dụng sức mạnh của mạng 5G Ultra Wideband của nhà mạng này để đưa thảm đỏ Oscar tới gần người xem, ở khoảng cách xa tới 2.500 dặm (hơn 1.500km).

Thảm đỏ Oscar năm 2019

Vào Chủ nhật, ngày 9/2, người hâm mộ tại Quảng trường Thời đại của thành phố New York sẽ có cơ hội trải nghiệm "đi trên Thảm đỏ" bằng thiết bị di động được kết nối 5G. Cổng 5G của nhà mạng Verizon sẽ "đưa" người hâm mộ ở New York đến bên ngoài Nhà hát Dolby nổi tiếng ở Hollywood để xem tất cả các hoạt động của các ngôi sao được truyền trực tiếp.

Trải nghiệm cổng 5G mang đến một trong những khoảnh khắc văn hóa truyền hình lớn nhất trong năm bằng cách đưa người xem kiểm soát cách họ xem những người nổi tiếng yêu thích của họ theo một cách độc đáo và mới mẻ.

Các hình ảnh sẽ được chuyển từ Los Angeles đến Quảng trường Thời đại bằng máy quay 360o của nhà mạng Verizon được đặt trên Thảm đỏ. Sử dụng một thiết bị di động 5G được kết nối với mạng 5G Ultra Wideband của Verizon, người xem có thể bước vào cổng thông tin ảo nơi họ sẽ được đưa đến Thảm đỏ thời gian thực.

Một khi người xem "ở trên" Thảm đỏ, người xem có thể kiểm soát những gì họ muốn xem, xoay điện thoại để kiểm tra chế độ xem 360. Họ sẽ nhìn thấy những ngôi sao khi họ đi ngang qua, đến gần để nhìn thấy những ngôi sao mặc đẹp nhất và những đám đông xếp hàng trên Thảm đỏ, và họ thậm chí họ không cần phải mặc lễ phục!

Băng thông cao của mạng 5G Ultra Wideband của Verizon cho phép các video được truyền ở tốc độ bit và độ phân giải cao mang lại trải nghiệm xem mạnh mẽ. Nếu không có Verizon 5G Ultra Wideband, loại trải nghiệm này thường sẽ yêu cầu thiết bị của người dùng cuối được kết nối bằng kết nối cố định giới hạn phạm vi di động và dễ sử dụng của thiết bị.

5G được xây dựng phù hợp cho thảm đỏ là một trong những cách mà nhà mạng Verizon đang cách mạng hóa cách mọi người trải nghiệm giải trí. Trải nghiệm thảm đỏ, nhà mạng Verizon muốn người xem có được những trải nghiệm độc đáo nhờ khả năng của công nghệ 5G Ultra Wideband.

Verizon cam kết xây dựng trải nghiệm 5G mạnh mẽ nhất cho nước Mỹ và hợp tác với các đối tác lớn để nâng cải thiện cách mọi người sống, làm việc và vui chơi. Công nghệ 5G Ultra Wideband của Verizon là một công nghệ cách mạng thực sự có thể tác động đến hầu hết mọi thứ.

QA (Theo lightreading.com)

Tin nổi bật