Lolly book Café: Kết nối giới trẻ

(ICTPress) - Lollybook Cafe mang cho đến thực khách một không gian để đọc sách, những đầu sách ngoại văn phong phú và tham gia những sự kiện kết nối do chính quán tổ chức.

Tọa lạc ở số 18, ngõ 131, Thái Hà, Lollybooks Café được bài trí nhỏ xinh và ấm cúng hướng tới nhu cầu sử dụng của từng nhóm cộng đồng. Theo chủ quán, mục đích mở quán là mong muốn mang lại nhiều giá trị về trải nghiệm và trưởng thành dành cho giới trẻ.

Quán được thiết kế theo kiểu Pháp gồm có 2 tầng, điểm nhấn là các giá sách và các hình ảnh biểu tượng các nước trên thế giới vẽ trên tường. Tầng 1 không gian thoáng và rất nhiều sách, không gian này dành để tổ chức những sự kiện như buổi ra mắt sách, tổ chức hội thảo, sinh hoạt của các nhóm, các câu lạc bộ. Lolly Books Café hiện có khoảng 800 sách quốc ngữ và khoảng 800 sách ngoại văn gồm tiếng Anh, Pháp, Nhật, và một số lượng lớn báo, tạp chí. Đặc biệt, thực khách yêu thích hoa học trò có thể tìm thấy tìm thấy những ấn bản từ ngày rất xưa.

Điều làm nên khác biệt ở Lollybooks là những hoạt động sự kiện thường kì mang tính tương tác cao, thu hút được một lượng khách thường xuyên. Lollybooks tập trung vào 3 mảng sự kiện cho 3 đối tượng khác nhau là các chương trình “Những ô cửa mở ra thế giới”, chương trình “Kết nối doanh nhân 3.0” và chương trình “Trải nghiệm và trưởng thành”. Mang lại cho thực khách những cái nhìn mới trên con đường khám phá bản thân mình.

Không gian còn lại là tầng 2, bài trí đầy màu sắc và sáng sủa. Chia làm hai phòng, một phòng nhỏ dành riêng cho việc chiếu phim phục vụ các bạn, phòng lớn hơn là nơi để những tủ sách lớn chủ yếu là truyện tranh dành cho các bạn tuổi teen.

Những góc nhỏ được bài trí rất có gu và tinh tế

Lê San

Tin nổi bật