Đến Washington bằng máy bay Airbus mới kết nối WiFi

(ICTPress) - Hãng hàng không Cathay Pacific công bố mở 4 chuyến bay mỗi tuần đến thủ đô nước Mỹ, tiếp tục phát triển mạng lưới bay đường dài được vận hành bởi dòng máy bay mới nhất của hãng A350-1000 kết nối WiFi.

Dòng máy bay mới phục vụ những đường bay mới

Cathay Pacific hiện đang sở hữu một trong những đội bay đường dài “trẻ” nhất; cùng với việc đón nhận thêm  20 chiếc máy bay Airbus A350-1000 lần đầu tiên vào mùa xuân năm sau, đội ngũ máy bay của Hãng ngày càng “trẻ” hơn. 

Tương tự dòng máy bay A350-900 có kích thước nhỏ hơn, dòng máy bay A350-1000 tập hợp những cải tiến mới nhất về động lực học, thiết kế cũng như công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu suất sử dụng nhiên liệu và trải nghiệm bay tiện nghi, hiện đại nhất cho hành khách. 

Cả hai dòng máy bay này đều được nhận giải thưởng dành cho các sản phẩm phục vụ trên chuyến bay cũng như thiết kế cabin tại cả 3 khoang Thương Gia, Phổ thông cao cấp và Phổ Thông. Đồng thời cả ba khoang đều được trang bị hệ thống giải trí tân tiến và kết nối Wi-Fi. 

Những dòng máy bay thân thiện với môi trường này cho phép Cathay Pacific khai thác nhiều thị trường bay đường dài mới từ bên ngoài Hồng Kông trong những năm tới. 

Sôi động mở rộng các đường bay dài 

Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ mở đường bay thẳng đầu tiên kết nối Hồng Kông với thủ đô của Hoa Kỳ vào cuối năm 2018, tiếp tục phát triển mạng lưới bay đường dài bằng cách không ngừng mở ra các đường bay thẳng mới. 

Thủ đô Washington

Đường bay thẳng đến Washington DC sẽ được khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần từ tháng 09/2018, bổ sung vào danh mục các điểm đến ở Bờ Đông nước Mỹ hiện đã được hãng khai thác, bao gồm Boston và hai sân bay quốc tế chính tại New York là John F Kennedy và Newark Liberty.

Được vận hành bởi dòng máy bay mới Airbus A350-1000, đường bay đến sân bay quốc tế Dulles International Airport sẽ là đường bay dài nhất trong mạng lưới các chuyến bay đường dài của Hãng hàng không Cathay Pacific, với khoảng cách 7.085 hải lý (tương đương 8.153 dặm, 13.122 km).

Tổng giám đốc Điều Hành của Hãng hàng không Cathay Pacific, ông Rupert Hogg cho biết, viêc mở đường bay thẳng đến Washington DC nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch đến thủ đô Hoa Kỳ ngày càng tăng cao, đồng thời tạo điều kiện thuận tiện cho hành khách sinh sống tại Mỹ có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm đến chính ở Châu Á hoặc xa hơn từ Hồng Kông. 

Washington DC nổi tiếng với bề dày lịch sử chính trị - xã hội, các đài tưởng niệm và viện bảo tàng danh tiếng hàng đầu nước Mỹ, đặc biệt là các cơ quan chính phủ và tổ chức liên quan trực thuộc thủ đô. Thành phố cũng tự hào có nền văn hóa nghệ thuật phong phú bên cạnh vô số các nhà hàng ngon và điểm tham quan thể thao hấp dẫn. Đây chính là yếu tố giúp thành phố thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua.

 Minh Anh

Tin nổi bật