VietNamNet tuổi mới: Tin cậy, trách nhiệm, sắc sảo và đổi mới

TBT Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh, trong năm 2016 VietNamNet sẽ tiếp tục là một tờ báo tin cậy, trách nhiệm, sắc sảo và đổi mới với nội dung hiện đại hơn, đa phương tiện hơn, tương tác với bạn đọc tốt hơn...

Tối 18/12, báo VietNamNet kỷ niệm 18 năm thành lập. Tham dự có ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính viễn thông, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGTQG, nguyên TBT VietNamNet ông Nguyễn Anh Tuấn và ông Bùi Sỹ Hoa cùng lãnh đạo nhiều tờ báo như Zing, Thanh niên, Hà Nội mới...

Ra đời cùng với sự kiện Internet vào Việt Nam năm 1997, 18 năm qua báo VietNamNet từng bước vươn lên thành một thương hiệu báo điện tử có vị thế chính trị xã hội và sức lan toả lớn trong xã hội.

18 năm là chặng đường nhiều bước thăng trầm của VietNamNet nhưng dưới sự dẫn dắt của nguyên TBT Nguyễn Anh Tuấn, nguyên TBT Bùi Sỹ Hoa và hiện tại TBT Phạm Anh Tuấn, VietNamNet đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TBT Phạm Anh Tuấn chia sẻ, năm 2015 báo VietNamNet ghi nhận rất nhiều mốc lịch sử có thể gọi là kỷ lục như: TBT trẻ nhất, lần đầu tiên có 2 Phó TBT, lần đầu tiên hoà nhạc Điều còn mãi thành hoà nhạc quốc gia...

“Bước sang năm 2016, báo VietNamNet quyết tâm giữ vững vị trí báo điện tử hàng đầu Việt Nam, tiếp tục vươn lên mạnh mẽ, khẳng định vị trí trong làng báo, không phụ lòng tin yêu của độc giả. Đứng trước những sự kiện vô vàn lớn lao của đất nước trong năm tới, báo sẽ tiếp tục nâng niu truyền thống và đổi mới mạnh mẽ với phương châm làm báo tin cậy, trách nhiệm, sắc sảo và đổi mới”, TBT Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh.

Có mặt chung vui trong lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng chúc mừng báo VietNamNet tròn 18 tuổi. Ông kỳ vọng thời gian tới VietNamNet sẽ luôn giữ vững truyền thống, bản lĩnh của mình, đáp ứng được niềm mong đợi của đông đảo bạn đọc mến mộ.

Các thế hệ lãnh đạo cùng bấm nút khai trương giao diện mới trên báo điện tử VietNamNet

Là người gắn bó với VietNamNet từ những ngày đầu tiên, nguyên TBT Nguyễn Anh Tuấn hy vọng VietNamNet mãi là tờ báo có trách nhiệm, hiếu thảo với dân tộc.

Ông cho hay, báo đã từng gặp rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng từ khó khăn thách thức đó, báo đã vượt lên là tờ báo hàng đầu của đất nước.

“VietNamNet sẽ tìm cách là con đường hỗ trợ, tạo thế cho đất nước phát triển. Chúc VietNamNet lớn mạnh, trưởng thành, bay cao, bay xa hơn nữa, tôi luôn bên cạnh mãi mãi bên các bạn”, nguyên TBT Nguyễn Anh Tuấn nói.

Nguyên TBT VietNamNet Bùi Sỹ Hoa cũng chia sẻ tiếp tục ủng hộ VietNamNet để báo xứng đáng với niềm tin tất cả mọi người, là tờ báo điện tử hàng đầu của đất nước.

Coi VietNamNet như người bạn thân thiết, đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama chia sẻ, hơn 13 năm sống và làm việc tại Việt Nam, ông coi VietNamNet là khách quý trong nhà.

Trước đó (ngày 17/12) các thế hệ lãnh đạo, CBCNV, phóng viên Văn phòng báo VietNamNet tại TP.HCM cũng đã có buổi gặp mặt thân tình nhân kỷ niệm 18 năm thành lập

“VietNamNet là cơ quan báo chí đầu tiên mà tôi đến thăm khi đến Việt Nam. Tôi đã được gặp cả 3 Tổng biên tập. Tôi chúc VietNamNet càng ngày càng trưởng thành và phát triển để giới thiệu và truyền bá hình ảnh đất nước đến với toàn thế giới”, ông Saadi Salama chia sẻ.

Đáp lại tình cảm, TBT Phạm Anh Tuấn cho rằng, đây là những lời căn dặn của thế hệ trước, của những người bạn đã đồng hành gắn bó cùng VietNamNet trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là những lời nhắn nhủ và trách nhiệm để đưa VietNamNet ngày càng phát triển.

“Tôi xin hứa sẽ làm hết sức mình để không phụ lòng những người yêu quý VietNamNet”, TBT Phạm Anh Tuấn khẳng định.

Tại lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo báo cũng đã bấm nút khai trương giao diện mới trên báo điện tử VietNamNet.  

Thúy Hạnh

Vietnamnet

Tin nổi bật