VietNamNet trao tiền bạn đọc cho quê hương cách mạng Tân Trào

Nhân dân Tân Trào sẽ làm hết sức mình để xây dựng cho quê hương cách mạng ngày càng tươi đẹp, là địa chỉ đỏ cho nhân dân cả nước về thăm quan, tri ân.

Tổng biên tập Bùi Sỹ Hoa trao tiền cho Bí thư Tân Trào Viên Tiến Thăng

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2013, tại xã Tân Trào huyện Sơn Dương Tỉnh Tuyên Quang, Tổng biên tập Bùi Sỹ Hoa cùng đoàn công tác của báo VietNamNet đã trao số tiền 100.000.000đ của Quỹ Ban đọc cho lãnh đạo xã Tân Trào để hoàn thiện các dự án của xã được Nhà nước chỉ đạo.

Đến dự có ông Lê Hồng Quang, Phó bí thư, Chủ tịch Huyện Sơn Dương; Phùng Thị Lan, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Tuyên Quang; ông Viên Tiến Thăng Bí thư đảng ủy xã; ông Nguyễn Văn Hòa Chủ tịch xã cùng các ban ngành của địa phương.

Phát biểu cám ơn tấm lòng bạn đọc Báo VietNamNet, Chủ tịch Huyện Sơn Dương cho rằng Tân Trào là địa chỉ đỏ, là cái nôi của cách mạng, việc bạn đọc ủng hộ cho địa phương nhằm tu bổ cơ sở vật chất của xã là tấm lòng của nhân dân hướng về quê hương cách mạng. Nhân dân Tân Trào nói riêng và Sơn Dương nói chung sẽ làm hết sức mình để xây dựng cho quê hương cách mạng ngày càng tươi đẹp, là địa chỉ đỏ cho nhân dân cả nước về thăm quan, tri ân.

Ban bạn đọc VietnamNet

Tin nổi bật