VietNamNet thu phí phiên bản đặc biệt

Hôm nay báo VietNamNet bước vào một thử thách mới, triển khai thu phí một phần nội dung của tờ báo, đó là chuyên mục VietNamNet Premium ra mắt rộng rãi độc giả từ hơn 2 tháng trước.

Kính gửi các độc giả yêu mến của báo VietNamNet,

Hôm nay báo VietNamNet bước vào một thử thách mới, triển khai thu phí một phần nội dung của tờ báo. Chuyên mục VietNamNet Premium ra mắt rộng rãi độc giả từ hơn 2 tháng trước sẽ chỉ mở cho những độc giả trả phí bắt đầu từ ngày hôm nay.

Khác với những thông tin thời sự nóng hổi được cập nhật từng phút như lâu nay độc giả vẫn theo dõi trên trang báo, VietNamNet Premium mang đến cách tiếp cận theo chiều sâu cho mỗi thông tin, mỗi vấn đề nảy sinh trong xã hội. 

Mỗi bài viết là một vấn đề xã hội đang phải đối mặt, nhưng lại khởi nguồn từ những câu chuyện nhỏ mang đậm hơi thở cuộc sống. Kèm với đó là những dữ liệu, biểu đồ được các phóng viên, BTV dày công thu thập, xây dựng để giúp cho độc giả có cái nhìn trực quan và sinh động hơn.

Mỗi bài báo đều gợi mở những giải pháp cho những vấn đề của đời sống xã hội, của đất nước và có sức ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân. 

Từ khi ra đời đến nay, chuyên mục VietNamNet Premium đã nhận được nhiều lời động viên, góp ý của độc giả. Đây là cơ sở để VietNamNet cải tiến, hoàn thiện nội dung và chính thức thu phí đối với những độc giả quan tâm đến chuyên mục này. 

Với thói quen đọc báo điện tử miễn phí lâu nay của độc giả, VietNamNet hiểu rằng việc thu phí là không hề dễ dàng. Tuy nhiên VietNamNet cũng tin rằng với sự phát triển của xã hội và trình độ dân trí ngày càng được nâng cao, thu phí báo chí là một xu thế tất yếu.

Độc giả sẽ trả tiền cho những bài báo chất lượng, đúng tầm, để độc giả tìm thấy những giá trị riêng bên cạnh tin tức và không bị làm phiền bởi thông tin quảng cáo. Còn những người cầm bút có thể được thực hiện những bài báo chất lượng ngày càng cao phục vụ tối đa nhu cầu của độc giả.

Báo chí đang trải qua giai đoạn khó khăn và cần những bước chuyển mạnh mẽ để thay đổi. Để vươn lên, báo VietNamNet chọn cách trở về với những giá trị nguyên bản của báo chí: nâng cao chất lượng thông tin và mong muốn độc giả chia sẻ chi phí sản xuất. Báo VietNamNet rất mong các độc giả thân thuộc của báo sẽ ủng hộ hướng đi mới này để cùng chung tay xây dựng một nền báo chí sạch, tin cậy, chất lượng cao.

Báo VietNamNet

Tin nổi bật