Tạp chí Xã hội thông tin giới thiệu về ICTPress

Hôm qua (27/9), Tạp chí Xã hội thông tin điện tử có bài giới thiệu về ICTPress trong mục Web hay với tiêu đề "Website của những người làm báo ngành TT&TT".

Dưới đây là nội dung bài viết (xem bài gốc tại đây):

Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông (TT&TT) là hội của những người làm báo ngành TT&TT. Từ 109 hội viên (năm 2002) hiện nay Liên chi hội đã phát triển lên gần 280 hội viên công tác trong các cơ quan báo viết, báo hình, báo mạng, sinh hoạt trong 11 chi hội thành viên của Liên chi. Liên chi hội cũng là nơi quy tụ được đầu tiên và sớm nhất đủ các loại hình báo chí trong cả nước, đặc biệt là báo điện tử.

Việc xây dựng và đưa vào hoạt động báo điện tử của Liên chi hội nhà báo TT&TT www.ictpress.vn làm cầu nối tốt hơn nữa giữa hội viên, các chi hội, đẩy mạnh hoạt động, chia sẻ nghiệp vụ báo chí, chuyên ngành, làm cho xã hội hiểu được nghề báo và những người làm báo, đặc biệt là báo chí ngành TT&TT.

Trang web của những người làm báo sẽ cập nhật các hoạt động sôi nổi của các nhà báo ngành TT&TT, các bài viết, tin tức ICT nóng hổi qua các mục "Thời sự ICT", "Chuyển động ngành".

Nhân loại đang trong kỷ nguyên Internet. Thế giới có đang thực sự được làm phẳng bởi công nghệ www hay ngay trong Internet cũng ẩn chứa những "cơn sóng thần" và "động đất"? Nghề báo (báo viết, báo nói, báo hình, báo điện tử) đang đối mặt với những thách thức to lớn. Mời các bạn hãy chia sẽ những kinh nghiệm và tri thức nghề nghiệp cùng với chuyên mục "Nghề báo" và góp phần làm chuyên mục này ngày càng phong phú bổ ích
hơn.

"Đã mang lấy nghiệp vào thân", nghiệp báo khiến người cầm bút khi đi đâu, nhìn thấy gì đều suy ngẫm và muốn cầm bút viết ra. Viết ra để chia sẻ với người khác và có khi viết ra chỉ để một mình mình đọc. "Chuyện dọc đường" là các câu chuyện mà những người cầm bút đã gặp, đã thấy, đã cảm nhận và muốn chia sẻ với bạn đọc. Mời các đồng nghiệp hãy chia sẻ và cùng làm đầy lên kho tàng thông tin từ những điều thú vị trên dọc đường tác nghiệp.

Mời bạn ghé thăm và đóng góp ý kiến!

Minh Minh

Theo XHTT

Tin nổi bật