ICTPress tặng bạn đọc thiệp may mắn nhân dịp Tết cổ truyền

(ICTPress) - Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết cổ truyền. Tết  cổ truyền bao giờ cũng là ngày lễ quan trọng nhất đối với người dân Việt.

Đó là lúc tất cả mọi gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau. Những người đi xa đều quay về nhà vào dịp Tết.

Theo thói quen của người Việt thì trong những ngày đầu năm mới, người ta thường tới chùa để câu mong bình an, may mắn. Những phong tục tập quán tốt đẹp trong những ngày tết được lưu truyền và tiếp nối từ đời này sang đời khác.

Miss La Sen vốn được xem là con cún thần tiên mang đậm chất truyền thống nước Việt, vì cô thường thích mặc áo dài, quốc phục của Việt Nam. Những việc làm từ bi và suy nghĩ  hướng thiện của cô đều đậm nét tâm hồn và phong cách Việt cao quý.

Cô cún đón xuân Nhâm Thìn trong không khí thấm đẩm tâm hồn và văn hóa Việt.

Bạn hãy theo dõi cô La Sen xuất hiện cùng với những hình ảnh rất thân thuộc với người Việt trong dịp tết cổ truyền như phong bao lì xì màu đỏ (money card holder), hộp đựng mứt kẹo (candy holder)…

Hoa đào (apricot blossom), cây phát tài (lucky bamboo tree), hay túi rút đựng phong bao lì xì (drawstring pouch).

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Thìn 2012, Ban Biên tập ICTPress và Miss La Sen sẽ dành tặng những tấm thiệp mừng may mắn có in hình cô cún cùng với biểu tượng của thần tài Zambala. Theo quan niệm của Tây Tạng thì Yellow Zambala là vị thần của tiền tài, tài lộc.

Bạn đọc có thể gửi thư và địa chỉ về Ban Biên tập ICTPress lch@mic.gov.vn, Ban Biên tập sẽ gửi đến bạn đọc những tấm thiệp may mắn và ý nghĩa này.

Mẫu thiệp ICTPress.vn dành tặng cho bạn mang ý nghĩa phong thủy ngày tết với biểu tượng chùm nho tượng trưng cho sự nghiệp, công việc phát triển thuận lợi.

Cỏ 3 lá may mắn có biểu tượng thần tài Zambala màu vàng ở giữa, ý nghĩa mang lại tài lộc, tài chính cho gia chủ.

Hồ lô (wulou) tượng trưng cho sức khỏe dồi dào.

Quả đào (peach) tượng trưng cho sự trường thọ, sống lâu.

Quả tim (heart) tượng trưng cho tình cảm tốt đẹp.

Ban Biên tập ICTPress

Tin nổi bật