ICTPress lọt Top 1000 Website có truy cập nhiều nhất Việt Nam

(ICTPress) - Cuối tuần qua, ICTPress đã lọt vào Top 1000 Website được nhiều người truy cập nhất Việt Nam và ngày hôm nay (31/10) tiếp tục đứng vững ở vị trí 887.

ICTPress đã dần trở nên quen thuộc với độc giả.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, ICTPress.vn đã nhận giấy phép ngày 22/7/2011 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/8/2011 với mục đích kết nối các hội viên là những nhà báo uy tín đang phụ trách lĩnh vực CNTT-TT, qua đó cung cấp tin tức chuyên sâu, nêu ý kiến đóng góp đối với các vấn đề thời sự nóng, các chủ trương, chính sách quan trọng trong phát triển ngành CNTT và Truyền thông Việt Nam.

Tại buổi giao ban báo chí ngành TT&TT tháng 8/2011, sau khi nghe Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo TT&TT Nguyễn Huy Luận báo cáo Trang thông tin ICTPress của Liên chi hội đã chính thức hoạt động trên mạng Internet, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã chỉ đạo ICTPress cần phát triển nhanh và chất lượng.

Chỉ sau hơn 02 tháng hoạt động chính thức, từ chỗ chưa có tên trong "làng" Internet, cuối tuần qua, ICTPress đã lọt vào Top 1000 Website được nhiều người truy cập nhất Việt Nam và ngày hôm nay (31/10) tiếp tục đứng vững ở vị trí 887 – theo đánh giá của Hãng thống kê Internet Alexa (Mỹ).

ICTPress.vn đang xếp thứ 887 tại Việt Nam theo Alexa. Ảnh chụp màn hình ngày 31/10.

Là tổ chức xã hội nghề nghiệp không có nguồn ngân sách hoạt động thường xuyên, Liên chi hội đã nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị trong ngành cũng như các Chi hội trực thuộc như Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT, Trung tâm Thông tin và quan hệ công chúng (VNPT), Báo Bưu điện Việt Nam, Báo điện tử VnMedia, Tạp chí Xã hội thông tin, Báo điện tử VietNamNet,... Liên chi hội Nhà báo TT&TT xin chân thành cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ và ủng hộ ICTPress trong thời gian qua.

Ban Biên tập ICTPress cũng gửi lời tri ân tới các độc giả và cộng tác viên - nguồn động lực lớn nhất giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực và nhận thấy mình phát triển qua từng ngày.

ICTPress rất mong nhận được sự góp ý về nội dung cũng như hình thức để tiếp tục phát triển mạnh và đưa được nhiều thông tin hay, hữu ích hơn nữa tới độc giả. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gửi tới địa chỉ email lch@mic.gov.vn./.

Ban Biên tập ICTPress

Tin nổi bật