Đặt mua Tạp chí CNTT&TT năm 2015

(ICTPress) - Tạp chí Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) là cơ quan Thông tin, Lý luận và Khoa học công nghệ của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), xuất bản hằng tháng 2 kỳ và các chuyên san nghiên cứu khoa học hằng quý, phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

Với truyền thống hơn 50 năm là Tạp chí chuyên ngành của cơ quan QLNN và Doanh nghiệp, Tạp chí luôn tích cực quảng bá  những vấn đề Chính sách và Quản lý, Công nghệ và Giải pháp, Doanh nghiệp và Thị trường, công  bố kết quả nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu các chuyên đề về thông tin - lý luận, khoa học kỹ thuật, khoa học quản lý trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông tới đông đảo bạn đọc trong cả nước. Tạp chí CNTT&TT xin chân thành cảm ơn Quý cơ quan, Doanh nghiệp và Bạn đọc đã yêu mến đặt mua ấn phẩm trong nhiều năm qua.

Năm 2015, Tạp chí tiếp tục đổi mới cả về hình thức, chất lượng nội dung tin bài và quy mô phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu và sự mến mộ của Bạn đọc trong cả nước nói chung và đặc biệt là các Nhà lãnh đạo, các Nhà quản lý, các Cán bộ chuyên môn quan tâm đến lĩnh vực TT&TT nói riêng.

Tạp chí CNTT&TT trân trọng kính mời các Quý cơ quan, Doanh nghiệp và Bạn đọc gần xa đặt mua ấn phẩm năm 2015 và giới thiệu thông tin Khoa học Công nghệ, Hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tuyên truyền quảng bá hình ảnh của đơn vị mình trên Tạp chí.

Quý độc giả đặt mua ấn phẩm xin điền thông tin vào Phiếu đặt mua tại đây và gửi về Tòa soạn qua đường bưu điện hoặc Fax về số 04.37737130, hoặc đăng ký trực tiếp trên website  www.tapchibcvt.gov.vn, hoặc đặt mua ấn phẩm qua Công ty phát hành báo chí Trung ương và hệ thống Bưu điện, bưu cục trên cả nước.

Tạp chí CNTT&TT

Tin nổi bật