Cuộc thi Thông tin và Cuộc sống gia hạn nhận bài

(ICTPress) - Ban Tổ chức cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” 2013 vừa thông báo gia hạn thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 10/9/2012.

* Thể lệ cuộc thi Thông tin và Cuộc sống 2013
* Tăng giá trị giải thưởng của cuộc thi "Thông tin và Cuộc sống" năm 2013

Được phát động từ ngày 1/7/2013, sau 2 tháng nhận bài dự thi, Cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” năm 2013 đã nhận được hơn 500 tác phẩm dự thi ở các thể loại ảnh, bài viết từ khắp mọi miền đất nước gửi về chia sẻ những cảm xúc, hình ảnh rất thú vị, ấn tượng về Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin trong mối quan hệ với cuộc sống thường nhật.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo độc giả cả nước, Ban Tổ chức Cuộc thi đã quyết định gia hạn thời gian nhận bài dự thi đển hết ngày 10/9/2013.

Với việc lùi thời gian nhận bài dự thi, Ban Tổ chức mong muốn các tác giả, những độc giả thân thiết của VnMedia tiếp tục gửi những cảm nhận, suy nghĩ thông qua những tác phẩm của mình về vai trò của Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin trong sự phát triển của đời sống xã hội.

Với chủ đề “Kết nối”, Cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” 2013 nhằm đề cập đến sự lan tỏa của Viễn thông, Công nghệ Thông tin với đời sống con người; sự kết nối hiện tại với tương lai; kết nối cảm xúc với công nghệ, kết nối những sản phẩm của VNPT với người sử dụng, thể hiện cảm xúc tận hưởng cuộc sống của con người.

Bắt đầu từ năm 2009, Cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” đã được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) (đơn vị thường trực là Báo điện tử VnMedia) và Công đoàn Bưu điện Việt Nam tổ chức thường niên. Cuộc thi dành cho tất cả các đối tượng là người Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài, không hạn chế lứa tuổi, nghề nghiệp.

Mục tiêu mà VNPT hướng tới Cuộc thi này là tạo nên một sân chơi không chỉ dành riêng cho các cán bộ công nhân viên trong ngành Viễn thông, Công nghệ Thông tin mà đây còn là nơi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của những khách hàng, qua đó hướng tới xây dựng một VNPT vững mạnh, cung cấp những dịch vụ thiết thực cho cuộc sống cộng đồng ngày một tốt hơn.

Bước sang năm thứ 5, Cuộc thi đã thực sự trở thành một diễn đàn để nhiều tác giả cùng chia sẻ cảm xúc, tình cảm và những khoảnh khắc đáng ghi nhớ về vai trò, vị trí của Viễn thông và Công nghệ thông tin trong cuộc sống thường ngày. Qua 4 năm, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được gần 3.500 tác phẩm dự thi của gần 1.500 tác giả từ mọi miền tổ quốc.

Thời gian nhận bài dự thi kéo dài đến hết ngày 10/9/2013. Lễ trao giải và triển lãm sản phẩm sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ VNPT 2013 bắt đầu từ 23/9/2013 đến 29/9/2013 tại Hà Nội.

Bài dự thi gửi về Ban tổ chức qua đường Bưu điện và qua địa chỉ E-mail của chương trình: http://thongtinvacuocsong@vnmedia.vn, thông tin chi tiết và thể lệ tiêu chí Cuộc thi được đăng tải tại địa chỉ website http://vnmedia.vn/showCat.asp?CatId=390 hoặc Báo điện tử VnMedia tại địa chỉ http://vnmedia.vn

Nơi nhận bài dự thi: Báo Điện tử VnMedia, 30 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Báo điện tử VnMedia

Tin nổi bật