Báo Bưu điện cần mạnh dạn đưa ra các phản biện

(ICTPress) - “Năm 2012, Báo Bưu điện cần mạnh dạn đưa ra các phản biện” là đề nghị của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Thành Hưng đối với Báo Bưu điện hôm nay 12/1 tại Hà Nội.

Giao diện báo điện tử Infonet

Ngoài ra, Báo Bưu điện cần phân bổ nguồn lực hợp lý cho cả báo in và infonet, không xa rời bản sắc của Báo Bưu điện, không lá cải, cần đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ phóng viên và phát huy hiệu quả, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng cho biết.

Là cơ quan ngôn luận của Bộ TT&TT, năm 2011 Báo Bưu điện xuất bản các ấn phẩm báo giấy tần suất 3 kỳ/tuần, báo tháng tần suất 1 kỳ/tháng và liên tục cập nhật thông tin trên Báo điện tử ICTNews, bình quân 700 tin, bài/tháng. Về nội dung thông tin, Lãnh đạo và cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo luôn bám sát định hướng thông tin theo chức năng của Báo.

Từ ngày 6/10/2011, Báo Bưu điện đã khẩn trương vận hành thử nghiệm Báo điện tử Infonet sau khi được cấp phép tại địa chỉ http://infonet.vn. Qua 2 tháng vận hành, Báo infonet đã nhận được sự đánh giá cao của bạn đọc, số lượng truy cập và thứ hạng liên tục thăng hạn trong bảng xếp hạng của Alexa.

Sau mặt báo, năm 2011 Báo Bưu điện đã tổ chức thành công Lễ trao giải thưởng CNTT-TT (VICTA), phối hợp với công ty Nielsen tổ chức khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ 3G tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Mai Anh

Tin nổi bật