Bạn đọc VietNamNet giúp đỡ hơn 31 triệu đồng đến gia đình có 2 con trai bị ung thư

Vừa qua, đại diện báo VietNamNet đã tới bệnh viện K3 Tân Triều, trao số tiền 31.705.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua báo tới tận tay chị Nguyễn Thị Thắm có 2 con bị mắc bệnh ung thư xương.

Đây là số tiền bạn đọc báo VietNamNet giúp đỡ em Nguyễn Văn Lại (26 tuổi) và em trai là Nguyễn Văn Tiến  (14 tuổi) trong đợt kết quỹ 10 ngày cuối tháng 11 /2019

Chị Nguyễn Thị Thắm cho biết, sau khi báo VietNamNet đăng tải bài viết: “Giọt nước mắt chảy suốt cuộc đời người mẹ có 2 con trai bị ung thư xương” đã có nhiều tổ chức, cá nhân liên hệ ủng hộ, giúp đỡ gia đình.

 

Ngoài số tiền mà VietNamNet trao tặng ngày hôm nay, gia đình chị Thắm còn nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ các mạnh thường quân ủng hộ trực tiếp về địa chỉ gia đình. Đặc biệt, trong thời gian qua, nhiều bạn đọc đã gọi điện, động viên tinh thần và tiếp thêm động lực cho gia đình trong quá trình điều trị bệnh cho hai con.
 
Đón nhận tình cảm lớn lao của độc giả cả nước, chị Thắm thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân. Chị Thắm xúc động: “Trong lúc gia đình gặp khó khăn nhất được các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ mà các con tôi mới có thêm động lực và kinh phí chữa bệnh. Thật sự, chúng tôi biết ơn mọi người, biết ơn báo VietNamNet rất nhiều”.

Tại buổi trao tiền nhân ái, ông Nguyễn Đăng Tấn, Trưởng ban Bạn Đọc Báo VietNamNet đã gửi lời động viên đến gia đình. Ông mong rằng gia đình nhận món quà của từ các nhà tâm nên dùng nó đúng mục đích. Và trong thời gian tới, ông cũng hy vọng, báo VietNamNet tiếp tục là cầu nối, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác trên mọi miền tổ quốc để xã hội tốt đẹp hơn.

Phạm Bắc/vietnamnet.vn

Tin nổi bật