Vinaphone ưu đãi cực lớn cho cán bộ Đoàn

VinaPhone vừa giới thiệu gói cước mới áp dụng cho tất cả các đối tượng thuộc Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh có tuổi đời dưới 42, hiện đang nắm giữ các vị trí quản lý cơ sở Đoàn của đơn vị mình.

Theo chính sách này, các thuê bao là Cán bộ Đoàn có thể là thuê bao hòa mạng mới hoặc từ thuê bao thường chuyển đổi đều có thể được hưởng những chính sách ưu đãi theo quy định của VinaPhone.

Để đăng ký sử dụng gói cước này, bên cạnh việc xuất trình các giấy tờ tùy thân để làm thủ tục đăng ký thuê bao, các khách hàng cần xuất trình các giấy tờ chứng tỏ vị trí của mình tại các cơ sở Đoàn để được hưởng những ưu đãi gói cước.

 Những thuê bao này được VinaPhone tặng tới 60 phút gọi nội mạng VinaPhone và cố định của VNPT hàng tháng. Cùng với đó, thuê bao Cán bộ Đoàn còn có thể đăng ký 05 thuê bao (tối đa) VinaPhone (trả trước) hoặc cố định VNPT để được hưởng khuyến mại giảm 40% cước phí khi gọi điện tới các thuê bao trong nhóm (780 đ/phút).

Để đăng ký các thành viên trong nhóm, thuê bao là cán bộ Đoàn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TV (dấu cách) thuê bao 1 (dấu cách) thuê bao 2 (dấu cách) thuê bao 3 (dấu cách) thuê bao 4 (dấu cách) thuê bao 5 và gửi tới 900. Các thuê bao này cũng có thể được thay đổi không quá 03 lần/tháng.

Đây được xem như là ưu đãi lớn nhất VinaPhone trong gói cước này, nhằm hỗ trợ các cán bộ đoàn tiết kiệm chi phí khi phải thường xuyên liên lạc để tổ chức các hoạt động, sinh hoạt Đoàn.

 Các bạn có thể truy cập website: www.vinaphone.com.vn để biết thêm thông tin.

YM

Tin nổi bật