Vì sao màn hình GIGABYTE G24Fđoạt giải màn hình tốt nhất?

Màn hình GIGABYTE G24F với mức giá thị trường chỉ dưới 5 triệu, đã xuất sắc vượt qua 10 màn hình thương hiệu tên tuổi phân phối tại Việt Nam, trở thành màn hình tốt nhất.

Đầu tháng 9.2021, màn hình GIGABYTE G24F (23.8 inch) với mức giá thị trường chỉ dưới 5 triệu đồng, đã xuất sắc vượt qua 10 màn hình thương hiệu tại Việt Nam, trở thành màn hình tốt nhất trong chương trình bình chọn TECHAWARDS do báo #VNExpress tổ chức. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 lý do chủ chốt để GIGABYTE G24F lại được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn là “màn hình tốt nhất”:

Công nghệ hiển thị: không chỉ Full HD, LCD GIGABYTE G24F có tấm nền Super Speed IPS vượt trội so với IPS của các màn thông thường, mang lại hình ảnh rực rỡ và chất nhất.

Tần số 170Hz: Với người dùng hiện đại, màn hình không chỉ phục vụ công việc, học tập mà còn được sử dụng để giải trí như xem video, chơi game. Tần số quét 170Hz và phản hồi 2ms giảm trừ hiện tượng video bị xé hình và nâng cao khả năng thành công khi chơi game đối kháng.

Equalizer & Aim Stabilizer cực chất: 2 tính năng đặc biệt này của GIGABYTE G24F giúp người chơi nhận diện thêm chi tiết về mặt tối mà không làm hình bị mất cân bằng đen trắng hoặc quá lóa, đồng thời còn làm giảm độ mờ khi chuyển động.

Kích thước 23.8”: Đây là 1 trong những lý do cơ bản của các nhân viên văn phòng và game thủ khi lựa chọn màn hình. Theo các thống kê khoa học, tầm nhìn lý tưởng cho một nhân viên văn phòng hoặc game thủ sẽ nằm trong khu vực màn hình 23” – 27”.

Vượt qua khuôn khổ này, nếu không phải vì một công tác liên quan đến kiểm soát tầm vực, nhìn hình ảnh rộng như thiết kế và làm phim, mắt sẽ khá mỏi vì phải “mở rộng” và dịch chuyển nhãn cầu. Ngoài ra, kích thước 23.8” sẽ là vừa đủ với các không gian nhỏ hẹp của bàn làm việc & học tập tại hộ gia đình. 

Giá thành: Quan trọng nhất trong chốt mua, chính là giá. Ở mức giá dưới 5 triệu, hiếm màn hình nào có thể đạt tần số 170Hz để vừa làm việc vừa có trải nghiệm giải trí như xem phim và chơi game cực tốt như GIGABYTE G24F. Đây là lý do để màn GIGABYTE G24F vượt qua LCD U2422H của Dell và LCD M5 LS24AM506 của Samsung cùng 7 màn hình danh tiếng khác, được bạn đọc bình chọn là màn hình tốt nhất.

 Chứng nhận GIGABYTE Eyesafe®: Màn hình được chứng nhận là an toàn cho mắt bởi TÜV Rheinland, do đó, đỉnh ánh sáng xanh được chuyển sang bước sóng ít năng lượng hơn để tăng cường sự thoải mái khi xem. GIGABYTE Eyesafe® giúp giảm ánh sáng xanh, chống các tác động đến võng mạc, vốn có thể gây ra các triệu chứng mỏi mắt.

GIGABYTE Eyesafe® được tích hợp ngay vào màn hình, người dùng không cần điều chỉnh cài đặt hoặc lo lắng về trải nghiệm màu sắc bị ảnh hưởng. Màn hình Eyesafe® sẽ cung cấp màu sắc đẹp với khả năng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh.

Như vậy có thể thấy GIGABYTE G24F đã đáp ứng đủ tiêu chí màn hình chất lượng cao và giá cả hợp lý, do đó đã xứng đáng được người dùng bình chọn “màn hình tốt nhất”. Sản phẩm GIGABYTE G24F hiện đang được phân phối chính Hãng bởi công ty Viễn Sơn và công ty Thủy Linh thông qua kênh Đại lý toàn quốc tại Việt Nam.  

PV

Tin nổi bật