USB 3.0 Kingston cho game thủ

(ICTPress) - Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ hàng đầu thế giới hôm nay 18/11, đã tung ra  DataTraveler HyperX 3.0 - ổ cứng Flash có tốc độ và dung lượng lớn nhất trên thị trường của mình - dành riêng cho người dùng có nhu cầu đặc thù và giới game thủ.

Cấu trúc tám kênh tốc độ cao của chiếc DataTraveler HyperX 3.0 cho phép đọc 225MB/giây và ghi 135MB/giây. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi mở, chỉnh sửa và sao chép các tệp (file) và các ứng dụng dung lượng lớn hay làm việc trực tiếp trên USB mà không gặp phải hiện trượng treo (lag).

DataTraveler HyperX 3.0 được giới thiệu với các dung lượng 64GB, 128GB và 256GB. Mẫu 256GB có thể lưu trữ khoảng 10 đĩa Blu-ray (25GB mỗi phim), 54 DVDs (4.7GB mỗi phim), 51.000 bức ảnh 48,640 MP3s (4MB mỗi bài) hay 13,473,684 file Microsoft Word với đầy đủ định dạng và hiệu ứng đồ họa.

Với thiết kế chắc chắn và thời trang, Kingston DataTraveler HyperX 3.0 phù hợp với nhu cầu lưu trữ di động dành cho game thủ, người dùng có nhu cầu đặc biệt sẵn sàng trải nghiệm các thiết bị mới và tiêu dùng cao cấp đòi hỏi hiệu suất và khả năng lưu trữ vượt trội để vận chuyển toàn bộ thư viện số cá nhân của mình.

DataTraveler HyperX 3.0  được trang bị vỏ kim loại và cao su tổng hợp, với khe luồn dây đeo gia cường, giúp người dùng dễ dàng gắn thiết bị vào móc chìa khóa hay dây đeo cổ.

Bà Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh bộ phận Thẻ nhớ Flash Khu vực châu Á - Thái Bình Dương của tập đoàn Kingston cho biết “DataTraveler HyperX 3.0 USB Flash sẽ mang tới người dùng tốc độ cao nhất cùng dung lượng lớn nhất.”

Bạn đọc có thể xem video về thiết bị tại  

DataTraveler HyperX 3.0 được hỗ trợ bảo hành 5 năm, miễn phí hỗ trợ kĩ thuật. Bạn đọc có thể truy cập http://www.kingston.com/vietnam/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 Linh Hoàng

Tin nổi bật