Toshiba Excite 13 - máy tính bảng cỡ khủng

(ICTPress) - Cho tới nay, máy tính bảng thường có hai loại kích cỡ: loại nhỏ hơn như Kindle Fire có màn hình 7 inch hoặc nhỏ hơn, và loại lớn như iPad cỡ 10 inch. Nhưng nay đã có thay đổi, đó là có thêm một loại máy tính bảng cỡ lớn mới.

Toshiba vừa tung ra những chiếc máy tính bảng Android, có tên Excite. Nếu iPad là sản phẩm khép kín cỡ trung trong thế giới máy tính bảng, thì Toshiba Excite 13 mới là một khổng lồ 13 inch làm cho các máy tính bảng khác giống như chú lùn nhỏ bé.

Liệu có ai có thể thích chiếc máy tính bảng to đến vậy? Toshiba có vài ý tưởng.

Ý tưởng đầu tiên là đôi khi một số người tập hợp lại xung quanh một cái máy tính bảng tương tự như vậy để cùng xem video hay nhìn ngắm các bức ảnh. Giả dụ bạn có 3 đứa trẻ, và mỗi dứa muốn một chiếc máy tính bảng. Thay cho việc phải mua 3 chiếc (hoặc là để chúng tự tranh giành), màn hình lớn cho phép chúng cùng chia sẻ. Và ví dụ dựa vào một đồ vật gì đó - trên bàn bếp - người sử dụng đã có thể xem ở khoảng cách ngắn.

Lý do tiếp nữa là bạn có thể muốn một chiếc máy tính bảng loại dày để làm nền tảng chơi game. Nếu bạn đặt Excite 13 lên, có thể nói bạn có 1 bàn café, về mặt lý thuyết là có thể sử dụng như loại game bảng điện tử cho những người cùng chơi tương tự như Microsoft Surface.

Giống như bạn suy đoán, máy tính bảng cực lớn của Toshiba mạnh mẽ hơn các model khác, nặng tới 2,2 pound, mặc dù chỉ dày 0,4 inch. Màn hình LCD LED ngược sáng của sản phẩm này có độ phân giải 1,600 x 900 pixel và tỷ lệ độ rộng của màn hình là 16:9 và có hỗ trợ cảm biến 10 ngón tay.

Excite 13 có chip Nvidia Tegra 3 lõi tứ với đồ họa GeForce và RAM 1GB, do đó nó sẵn sàng cho các game hiệu suất nhất. Sản phẩm này cài Android mới nhất, phiên bản 4.0 hay còn gọi là Sandwich kem. Giống như những chiếc máy tính bảng Thrive trước đây mà dòng Excite thay thế, nó có USB nhỏ và các cổng HDMI nhỏ, cộng thêm khe SD cỡ thực.

Có thể nói Excite 13 nặng hơn iPad, hoặc nặng tương đương loại MacBook Air nhỏ. Nhưng vẫn có thể khẳng định xem video trên sản phẩm này cực kỳ thú vị, mà có thể chia sẻ giữa nhiều người - đây là lý do để máy tính bảng hiện diện.

Excite 13 tăng cường định nghĩa di động (mobile), nhưng có thể xem như là thiết bị của gia đình, thường được đặt ở kệ bếp, sau đó đến tối được chuyển vào phòng khách.

Excite 13 có giá 650 USD cho 32GB. Phiên bản 64GB có giá 750 USD.

Các máy tính bảng Toshiba Excite: Excite 13 (dưới bên phải), có màn hình 13 inch, là máy tính bảng có thị trường lớn nhất thế giới, đã vượt dòng Excite mới, Excite 10 (dưới bên trái) (phía dưới bên trái) và Excite 7.7 (trên).
Excite 13 cho phép nhiều người sử dụng trải nghiệm chia sẻ tuyệt vời hơn khi xem video hoặc xem ảnh.
Các trang web:Bởi vì khả năng rất thực nên bạn có thể xem nhiều hơn trên bất cứ trang web nào trên màn hình khi bạn xem trên Excite 13
Đọc trên Excite 13 gần như là đọc báo giấy.
Khung mỏng: Excite 13 vẫn dầy có 0,4 inch và gồm các cổng cho USB micro và HDMI micro cũng như khe thẻ SD.
Excite Trio: Mỗi máy tính bảng Excite được sản xuất để hấp dẫn khách hàng khác biệt.
Excite 13 và Galaxy Note: Excite 13 thậm chí là một điện thoại thông minh cỡ lớn, Samsung Galaxy Note trông nhỏ nhắn.

HY

Theo Mashable

Tin nổi bật