Thú vị các sản phẩm IoT và phục vụ đời sống thông qua “Căn hộ Mi”

(ICTPress) - Dùng công nghệ tiên tiến để giúp mọi người tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn là những gì hệ sinh thái của Xiaomi hướng đến. Để người sử dụng tại Việt Nam hiểu rõ hơn về khái niệm này, Xiaomi đã chính thức mở cửa "Căn hộ Mi" (Mi Apartment) và trình diễn các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của mình.

Sử dụng mẫu điện thoại thông minh Mi 8 mới nhất làm trung tâm của hệ sinh thái, Mi Apartment trưng bày máy hút bụi Mi Robot Vacuum để đảm bảo sự sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn, máy lọc không khí Mi Air Purifier và máy lọc nước Mi Water Purifier để mang lại nguồn không khí và nước tinh khiết nhất cho cả gia đình, hoặc tận hưởng những bộ phim bom tấn ngay tại gia với chất lượng trình chiếu như ngoài rạp với mẫu máy chiếu Mi Laser Projector 150.

Không chỉ mang đến trải nghiệm thông minh khi các sản phẩm đều được điều khiển từ xa, sự tinh tế của Xiaomi trong thiết kế cũng được thể hiện qua hơn 200 giải thưởng về thiết kế được thế giới công nhận trong những năm qua.

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam, cho biết: “Xiaomi không giống bất kỳ công ty nào khác. Quan điểm của chúng tôi là mang đến cho mọi người những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá trung thực, và chúng tôi đã tạo nên một bộ sản phẩm toàn diện xoay quanh những chiếc điện thoại thông minh của mình, bao gồm phần cứng thông minh và các sản phẩm phục vụ đời sống. Mi Apartment đã cho khách tham quan thấy cách họ có thể làm việc, sống và giải trí trong một hệ sinh thái các sản phẩm kết nối với nhau và mang lại sự thoải mái thật sự của một căn hộ thông minh.”

“Và cho phép khách hàng trải nghiệm cuộc sống thông minh với mức giá trung thực nhất”, ông cho biết thêm.

Anh Trần Tấn Phát, một Mi Fan, là một trong những người đầu tiên đến tham quan căn hộ Mi Apartment và đã hoàn toàn bị chinh phục sau khi tham gia trải nghiệm tại đây.

"Tôi đã xếp hàng để tham quan hầu hết các cửa hàng Mi Store ủy quyền tại TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, các sản phẩm hầu hết đã trở nên quen thuộc với tôi. Tuy nhiên, Mi Apartment còn hơn thế nữa! Không chỉ đơn thuần là trưng bày sản phẩm mà đó còn là một cái nhìn toàn diện nhất về những gì sản phẩm Xiaomi có thể phục vụ chúng ta trong cuộc sống hằng ngày.”

Các sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi đang được bày bán tại các cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Việt Nam, cũng như các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki. Mi House Việt Nam là nhà phân phối chính thức các sản phẩm hệ sinh thái Xiaomi trên toàn quốc.

Vào ngày 1/8, máy hút bụi Mi Robot Vacum Cleaner sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ được bán với mức giá 6.199.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên từ ngày 5 – 11/08 tại cửa hàng Mi Store Parkson Cantavil (Đường Song Hành, An Phúc, Quận 2, TPHCM) và cửa hàng Mi Store Times City (458 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Sau đợt khuyến mãi, máy hút bụi Mi Robot Vacuum sẽ được bán với gián 7.292.000 đồng.

QA

Tin nổi bật