Thêm 1 máy tính bảng giá 199 USD

(ICTPress) - Lĩnh vực máy tính bảng là một trong những chiến trường nóng bỏng nhất của lĩnh vực công nghệ, với nhiều công ty mới và thiết bị mới được tung ra hàng tuần.

Dòng Nook HD mới nhất của Barnes & Noble mang đến phần cứng mới chắc chắn và một màn hình máy tính bảng 9 inch.

Nook HD 7 inch bắt đầu với giá 199 USD cho model 8GB và Nook HD+ 9 inch có giá 269 USD cho 16GB. Cả hai máy tính bảng này bắt đầu bán ra vào cuối tháng 10 và có mặt rộng rãi vào đầu tháng 11. Máy tính bảng Nook 7 inch cũ hơn có giá giảm còn 179 USD. Đầu đọc điện tử đen và trắng có giá 99 -139 USD.

Những chức năng của máy tính bảng mới có dịch vụ video Nook, một tính năng cho phép người sử dụng lưu nội dung như các trang báo và lựa chọn sáng tạo các hồ sơ thiết bị cho các thành viên gia đình khác nhau. Dòng Nook HD chạy hệ điều hành Android của Google và thiết kế riêng sinh động hơn chiếc máy tính bảng Nook trước đây.

Barnes & Noble tập trung vào hai đối thủ chính là Apple và Amazon: “HD+ chỉ chưa đến một nửa máy tính bảng định dạng lớn hàng đầu, và cả hai sản phẩm mang đến một giá trị thú vị cho khách hàng, mà không hề có quảng cáo phiền hà nào”.

X.T

Tin nổi bật