Tái định nghĩa máy tính xách tay chơi game cao cấp với màn hình tràn viền vô cực

Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE vừa bổ sung thêm nhiều thành viên mới vào dòng máy tính xách tay chơi game chuyên nghiệp AORUS, gồm AORUS 17, AORUS 15 và AORUS 5 sử dụng Bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 12, đi đầu xu hướng “Định hình lại trò chơi” với lần ra mắt vào ngày 5/11/2022.

GIGABYTE giới thiệu dòng máy tính xách tay chơi game AORUS được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12

AORUS 17 là sản phẩm đầu tiên trong series trang bị màn hình chơi game với thiết kế không viền 4 cạnh, đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90% và giảm 30% viền dưới màn hình. Phần mở rộng hình ảnh hoàn hảo sẽ nâng trải nghiệm hình ảnh lên một đẳng cấp mà người dùng chỉ có thể tìm thấy trong các rạp chiếu phim. Với tần số quét tối đa 360Hz, màn hình sẽ không bao giờ bị xé hoặc mờ vì có thời gian phản ứng cực nhanh 3 mili giây mang lại cho các game thủ những lợi thế vô song trên chiến trường.

Với việc sử dụng bảng điều khiển dạng uốn cong, AORUS 17 sở hữu màn hình lớn 17 inch nhưng trông chỉ như 1 chiếc máy tính xách tay 15 inch mà thôi. Thân máy mỏng của AORUS 17 giúp tăng đáng kể tính di động. Tỷ lệ màn hình trên thân máy cực cao mang đến cho chiếc máy tính xách tay viền mỏng này màn hình 17 inch, vượt trội hơn cả trọng lượng của nó. Dễ dàng cho máy vào balo và đắm chìm trong trải nghiệm chơi game thể thao điện tử mọi lúc, mọi nơi. 

Màn hình của AORUS 17 có viền siêu mỏng 4 cạnh và tốc độ quét 360Hz cực nhanh, chinh phục trái tim của các game thủ cao cấp

 

Dòng AORUS đã có màn ra mắt đầy ấn tượng với bản cập nhật của bộ xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 12 và GPU máy tính xách tay NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series mới nhất, đạt đến hiệu suất tối ưu. Được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Intel Core H series 14 công suất 45 watt, bao gồm 6 lõi performance và 8 lõi efficiency, hiệu suất gia tăng đáng kể so với thế hệ trước.

Nhờ GPU máy tính xách tay NVIDIA® GeForce RTX™ 30 được nâng cấp cũng như hệ thống tối ưu hóa Dynamic Boost 2.0 AI và resizable BAR, mang lại hiệu suất tốt nhất cho các trò chơi AAA, hỗ trợ bởi thiết kế tản nhiệt WINDFORCE Infinity độc quyền với công nghệ tản nhiệt hoàn toàn bằng đồng, 2 quạt 12V, 5 ống dẫn nhiệt và các lá tản nhiệt hoàn toàn bằng đồng, nhiệt tạo ra bởi CPU và GPU đang hoạt động được loại bỏ hiệu quả, phát huy hết 100% hiệu suất thế hệ tiếp theo trên máy tính xách tay AORUS.

Về kết nối, tất cả các sản phẩm AORUS đều có Wi-Fi 6E mới nhất, mở rộng trên băng tần 6GHz mới với phổ chuyên dụng, giảm đáng kể độ trễ do các kết nối dày đặc, cho phép truyền nhiều hơn với tốc độ nhanh hơn. Cả AORUS 17 và AORUS 15 đều hỗ trợ DDR5-4800 mới nhất, với tốc độ đọc tăng đáng kể so với thế hệ trước DDR4-3200. Tận hưởng đầu ra ổn định trong các tác vụ đa nhiệm hoặc những trận chiến game khốc liệt. 

Với bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7-12700H thế hệ thứ 12 và GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 3080Ti, máy tính xách tay chơi game AORUS cung cấp hiệu suất cực cao cho môi trường chơi game chuyên dụng)

Đối với các game thủ hàng đầu, khía cạnh quan trọng nhất của máy tính xách tay chơi game là chúng phải phù hợp với thông số kỹ thuật cao cấp nhất, cho phép các thao tác khéo léo của game thủ thực sự tỏa sáng.

Dòng máy tính xách tay chơi game AORUS trang bị bàn phím low-travel với thời gian phản hồi cực nhanh, cho phép người dùng có thể nhấn từng phím nhanh hơn đối thủ, điều này chắc chắn mang lại lợi thế chưa từng có trong các tựa game thiên về tốc độ. Ngoài ra còn có các phím N-Key Rollover chống bóng ma cho tất cả các vùng, cũng như các chức năng macro cho mỗi phím cho phép người chơi duy trì tính nhất quán trong APM một cách chính xác.

Ngoài ra, bàn phím còn được trang bị công nghệ RGB Fusion và sử dụng giao diện hoàn toàn mới của Trung tâm điều khiển GIGABYTE, cho phép các game thủ thỏa sức chọn màu và thể hiện nét riêng của mình.

Sản phẩm mang đến trải nghiệm xúc giác ấn tượng với thời gian gõ phím lên đến 10 triệu lần nhấn và phản hồi xúc giác vượt trội. Với DTS Sound Unbound, một tính năng hiệu ứng âm thanh không gian tiên tiến, âm thanh được hiển thị theo mọi hướng của người chơi và được khôi phục một cách chân thực, thậm chí người chơi còn có thể nghe được mọi tiếng sột soạt của kẻ thù trước khi xác định được vị trí của những đối tượng này.

Kết hợp với màn hình tần số quét lên đến 360Hz, bạn sẽ luôn đi trước kẻ thù của mình một bước, thống trị bản đồ của trò chơi. Máy tính xách tay chơi game AORUS không chỉ cung cấp hiệu suất tuyệt vời mà còn đi kèm với thiết bị tốt nhất, đưa bạn đến con đường chiến thắng trong mọi hoạt động mạo hiểm của mình./.

Tin nổi bật