Sử dụng dữ liệu di động tiết kiệm với các gói cước mới của Freedoo

(ICTPress) - Chỉ với 49.000 đồng khi đăng ký tại https://freedoo.vnpt.vn/chi-tiet-goi/fhappy.html, người dùng di động đã có thể sở hữu ngay gói cước Fhappy có 60Gb data tốc độ cao/tháng và 1.000 phút gọi nội mạng VinaPhone.

Theo số liệu thống kê, điện thoại thông minh (smartphone) đứng đầu danh sách những thiết bị thân thiết nhất của người Việt, bởi phần lớn trong số họ có thói quen kiểm tra điện thoại ngay khi vừa tỉnh dậy và tiếp tục sử dụng nó với thời gian trung bình 02 tiếng mỗi ngày. Cùng với tần suất trải nghiệm smartphone là nhu cầu sử dụng những ứng dụng tiện ích trên đó như lướt web, chơi game, đọc báo. Tuy nhiên, tốc độ đường truyền Internet và giá thành các gói data lại là “rào cản” để người dùng tiếp cận ngày càng nhiều những tiện ích mới. 

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng data cao, VNPT đã phát hành nhiều loại gói dữ liệu di động nhằm tối ưu hóa chi phí của người dùng. Như mới đây, Freedoo đã ra mắt một loạt các gói cước data tốc độ cao giá rẻ mà gần như chưa có trên thị trường.

Chỉ cần 49.000 đồng đăng ký tại https://freedoo.vnpt.vn/chi-tiet-goi/fhappy.html, khách hàng đã sở hữu ngay  60Gb data tốc độ cao/tháng và 1.000 phút gọi nội mạng VinaPhone để thoái mái truy cập Internet, lướt Facebook hay chơi game.

Đối với những khách hàng có nhu cầu cầu sử dụng lớn hơn, gói cước Fclub 79.000 đồng tại https://freedoo.vnpt.vn/chi-tiet-goi/fclub.html chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn với 90Gb data tốc độ cao/tháng, 1.500 phút gọi nội mạng VinaPhone và 60 phút gọi ngoại mạng.

Là một thương hiệu mới của VNPT, với tiêu chí “tiêu thông minh – kiếm linh hoạt,” Freedoo thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm “data-centric” (lấy data là trọng tâm) để phục vụ nhóm đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Ngay từ khi ra mắt, Freedoo luôn khẳng định mình là kênh bán hàng online của VNPT khi mọi sản phẩm và thông tin để được số hóa và cập nhật đầy đủ. Việc này không chỉ thể hiện tiềm năng công nghệ của VNPT mà còn khẳng định nhà mạng viễn thông luôn quan tâm tới khách hàng, mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất dành cho các “thượng đế” của mình.

Hiện nay, Freedoo đang cung cấp 2 đầu số “hot nhất” của VNPT-VinaPhone là 0886 và 0889. Trong thời gian tới, “tân binh” mới này của VNPT sẽ còn tiếp tục cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ viễn thông mới của VNPT. Thông tin chi tiết tại: https://freedoo.vnpt.vn.

QA

Tin nổi bật