Sharp tung ra TV LED màn hình khủng 90 inch

(ICTPress) - Đây là TV lớn nhất trên thế giới. Ít nhất là có vài màn hình plasma lớn hơn nhưng với một màn hình 90 inch (228,6 cm), Sharp có thể đã triển khai một màn hình LED độ phân giải cao lớn nhất trên thị trường.

4 feet và 6 feet chiều cao, Aquos LED TV được gọi là tivi khủng (Ảnh: CNN)

Với tên gọi Aquous LED TV mới được trình làng tối qua 19/6, có chiều cao 4 feet và 6 feet, 8 inch chiều rộng như báo cáo khách hàng thì điều này có nghĩa là màn hình rộng tương đương một sân NBA cỡ trung. Mặc dù có những thổi phồng của Sharp nhưng màn hình này dày chưa đến 5 inch và nặng 114 pound và sẽ có giá 10.999,99 USD.

Báo cáo khách hàng rõ ràng không đưa ra nhận định sau khi quan sát nhanh, nhưng có thể nói Sharp rõ ràng đã dẫn đầu về kích cỡ màn hình TV. Sharp đã có những chiếc màn hình 60, 70 và 80 inch và chất lượng tivi cao, mặc dù một số màn hình khủng này có góc xem hơi hẹp.

Dĩ nhiên, thật khó khăn để có không gian cho chiếc màn hình này vì không phải ai cũng có một phòng cho chiếc tivi 90 inch.

Chủ tịch Sharp Electronics ở Mỹ John Herrington cho biết: TV này có kích thước, chất lượng hình ảnh và chức năng thông minh không giống như bất cứ thứ gì khách hàng trải nghiệm.

Hãy thử tưởng tượng bạn đứng ở vách núi của hẻm núi đẹp nổi tiếng Grand Canyon và nhìn xuống 3000 feet. Tiếng gió rít qua tai. Tim bạn như nhảy ra ngoài và như muốn lao thẳng xuống đáy. Ngay trước khi bạn nhảy xuống con sông phía dưới… bạn cảm thấy như lớp bỏng ngô rải rất êm phía dưới.

Đó là cảm giác khi bạn xem màn hình 90 inch Aquous Led TV (model LC-90LE745U) của Sharp.

Bạn nghĩ thế nào? Bạn đã từng xem một chiếc màn hình TV lớn như thế này chưa? Hay bạn tiết kiệm 11.000 USD để có một chuyến đi thực tới hẻm núi Grand Canyon.

HY

Tin nổi bật