Samsung công bố Galaxy Ace Plus và Galaxy M Style

(ICTPress) - Samsung vừa công bố Galaxy Ace Plus, một phiên bản mở rộng của điện thoại thông minh Galaxy Ace và một dòng khác cấp trung chạy hệ điều hành Android.

Trong khi Galaxy Ace Plus trông gần giống như model đời trước, tuy nhiên phần cứng khá mạnh: một bộ vi xử lý 1GHz, lưu trữ nội dung được 2GB và lưu trữ ứng dụng 1GB, kết nối HSDPA 7.2 Mbps, bộ nhớ RAM 512 MB và màn hình kích thước lớn hơn 3,65-inch so với 3,5-inch của model cũ với độ phân giải 480 x 320 pixel.

Chiếc điện thoại này sẽ đến Nga trong tháng này, sau khi xuất hiện ở châu Âu, cộng đồng CIS, châu Mỹ Latin, châu Á, châu Phi và Trung Đông.

Samsung cũng thông báo một điện thoại thông minh Android khác cho thị trường Hàn Quốc đó là Galaxy M Style. Model này có màn hình Super AMOLED 4 inch, một CPU lõi đơn 1GHz, bộ như 4GB và máy ảnh 3-megapixel.

Cũng giống như Galaxy Ace Plus, M Style chạy hệ điều hành Android 2.3 với TouchWiz UI của Samsung. Ngày sản phẩm này được tung ra rộng rãi chưa được công bố nhưng giá khoảng gần 500 USD.

LH

Tin nổi bật