Samsung 28UR55 - màn hình máy tính dành riêng cho giới thiết kế

Giữa vô vàn các thương hiệu màn hình máy tính (LCD), tìm được một sản phẩm LCD phù hợp với công tác thiết kế, xử lý hình ảnh quả là không dễ dàng. Đặc biệt, tìm màn hình mức giá kinh tế mà có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế, video streaming hoặc đơn giản là chơi game sắc nét càng khó...

Nói là không dễ bởi để có một LCD đúng các tiêu chí thiết kế về độ sáng, dải màu, độ nét, đồng thời đảm bảo được cả tính mỹ thuật trong không gian đặt màn hình thì thường cực đắt. Và nếu chọn LCD phù hợp hơn về mặt kinh tế, thì chất lượng thiết kế sẽ không được như kỳ vọng, hoặc sản phẩm trên thiết kế sẽ không giống với sản phẩm in ấn (WYSWYGT) do sai biệt về tương phản và màu sắc.

Các yếu tố chủ đạo để một chuyên gia chuyên làm việc với hình ảnh và sáng tạo nội dung như phim ảnh, đồ họa cần nhất với màn hình thường là các yếu tố: độ phân giải, hiển thị màu sắc, dải màu, độ lớn của màn hình, khả năng bảo vệ mắt, số lượng cổng kết nối và cuối cùng là tính mỹ thuật của màn hình kèm giá tiền.

Trong thời điểm hiện nay, các màn hình thiết kế với màn hình hiển thị 4K đã trở thành tiêu chí lựa chọn đầu tiên cho các nhà thiết kế, giới video streaming hoặc thậm chí, nhân viên công sở ưa thích xem video. Kế đó, là độ hiển thị màu của màn hình, cuối cùng là độ lớn của màn hình. 

Màn hình nhỏ quá, việc thiết kế hoặc xem hình ảnh, video sẽ làm giảm chất lượng. Ngược lại, màn hình lớn quá, cũng làm công việc bị ảnh hưởng do cổ và mắt phải điều tiết quá nhiều, để đủ trải rộng và bao quát khung hình.

Theo các chuyên gia, màn hình có độ rộng 28” sẽ là màn hình lý tưởng cho công tác thiết kế và hiển thị hình ảnh.  Các yếu tố quyết định việc lựa chọn màn hình nào trong hệ thống màn hình tầm 27 – 28” cuối cùng, sau khi đã đạt tiêu chí về chất lượng hiển thị, hiệu suất công việc sẽ là độ mỹ thuật của màn hình và giá tiền. Màn hình gọn gàng, tôn lên vẻ đẹp trong không gian sẽ là lựa chọn ưu tiên sau khi cân nhắc giá tiền.

Với toàn bộ các tiêu chí kể trên, để phục vụ các chuyên gia thiết kế, nhà sáng tạo nội dung, video streamer, game thủ hoặc các nhân viên văn phòng cần màn hình sắc nét, thì Samsung 28UR55 sẽ là lựa chọn sáng giá nhất.

Và dưới đây là các chi tiết để 28UR55 là lựa chọn số 1, với mức giá đang được giảm giá 50% trên thị trường.

Độ phân giải đỉnh cao:

Samsung UR55 có độ phân giải 8 triệu pixel, hiển thị hình ảnh đúng với chất lượng gốc, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu biên tập hình ảnh, video mà không cần phải giảm chất lượng đầu vào. Hiện nay ảnh và video gốc đều là file chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4K.

Màn hình 28UR550 với khả năng hiển thị độ phân giải 4K không những giúp thỏa mãn nhu cầu giải trí, cho trải nghiệm hình ảnh chân thực và sắc nét mà còn có thể ứng dụng hoàn hảo vào công việc, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Quang phổ hình ảnh 1 tỷ màu:

28UR550 có độ quang phổ trải rộng lên đến 1 tỷ màu giúp hiển thị màu sắc chính xác gần như tuyệt đối. Tình trạng lệch màu sẽ không xuất hiện bởi màu sắc hiển thị đã được cân chỉnh với độ chính xác cao trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, 28UR550 còn được trang bị công nghệ HDR10 giúp hình ảnh và màu sắc hiển thị rõ ràng sắc nét đến từng chi tiết phức tạp nhất.

Samsung 28UR55 là sản phẩm đã được cân chỉnh màu “preset calibration” với độ chính xác cao từ nhà máy. Bởi vậy, UR55 là một trong những màn hình cho màu sắc chính xác nhất trong cùng phân khúc mà người dùng không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để cân chỉnh lại. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đặc biệt đối với người dùng làm việc trong ngành thiết kế đồ họa.

Đẹp, tốt cho sức khỏe và giá tiền cực phù hợp

Đẹp và thời trang vốn là điểm ưu của họ nhà Samsung. UR55 kế thừa sự ưu việt này bởi đây là màn hình tràn viền 3 cạnh, đẹp theo phong cách tối giản và hiện đại. 28UR55 cũng thừa kế tính năng Eye Comfort Display giúp giảm thiểu tác động ánh sáng xanh độc hại cho mắt và tình trạng nhấp nháy.

Từ đó, người dùng có thể tập trung và tỉnh táo hơn khi làm việc hoặc giải trí trong nhiều giờ liền. Đặc biệt, từ nay đến hết 15.9.2020, Samsung đang có chế độ giảm giá đặc biệt, lên đến 50%, đưa mức giá cho siêu phẩm thiết kế 28UR55 về 8.545.000đ.

Phương thức sở hữu 28UR55 miễn phí:

Nếu bạn yêu thích thiết kế, hiểu về LCD và yêu Samsung, hãy tham dự cuộc thi viết về màn hình 28UR55. Phương thức dự thi có tại đây: http://thuylinh.vn/thi-viet-trai-nghiem-man-hinh-28ur55%C2%A0-bv7399/. Link tham dự cuộc thi: https://www.facebook.com/congtythuongmaiquoctethuylinh/photos/a.496430363835209/2113611828783713/?type=3&theater

Giải nhất cuộc thi dành cho người tham dự đủ am hiểu về Samsung UR55 sẽ là một màn hình 28UR55 và được trao vào cuối tháng 9/2020. Hãy nhanh tay cùng tham dự và nhận giải nhé./.

Tin nổi bật