SSD AORUS Gen4 7000s mở khóa cho máy PS5

Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE TECHNOLOGY, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới hôm nay công bố thông tin SSD Gen4 7000s thương hiệu Aorus đã hoàn toàn tương thích với các khe cắm mở rộng PS5 M.2. 

Tốc độ đọc 7000 MB/s và dung lượng lên đến 2TB, vượt trội so với các yêu cầu đặc thù,  SSD Aorus Gen4 7000s sẽ giúp cho người dùng có thể có được những trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Được nâng tầm nhờ bộ điều khiển PCIe 4.0 thế hệ mới nhất với 3D-TLC NAND Flash tiên tiến, SSD AORUS Gen4 7000s tăng hiệu suất hơn so với SSD PCIe 4.0 NVMe thế hệ trước. SSD trang bị giao diện tản nhiệt bằng nhôm lớn với nhiều kích thước và tấm tản nhiệt hai mặt phủ Nanocarbon để gia tăng khả năng tản nhiệt.

Theo yêu cầu mới nhất từ Sony về khả năng tương thích của khe cắm mở rộng M.2 SSD trên PS5, các kỹ sư GIGABYTE đã củng cố thêm về cấu trúc và hiệu suất ban đầu của SSD AORUS Gen4 7000s, giúp SSD Aorus trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của việc mở rộng lưu trữ M.2 cho PS5. Ngoài ra, tốc độ đọc lên đến 7000 MB/s đảm bảo cho người dùng khả năng truy cập dữ liệu tối ưu và trải nghiệm chơi game mượt hơn nữa.

Hiện nay, chúng tôi thấy nhiều game PS5 chiếm dung lượng lớn hơn 100 GB. Điều này khiến người dùng không thoải mái vì do thiếu dung lượng để cài đặt tất cả các game yêu thích bởi dung lượng lưu trữ của PS5 bị giới hạn. Nhu cầu mở rộng SSD PCIe ™ 4.0 M.2 cung cấp một giải pháp thông minh để xử lý rắc rối này. AORUS Gen4 7000s SSD tuân thủ các thông số kỹ thuật mở rộng PS5 về hình thức, hiệu suất và thiết kế tản nhiệt. SSD Aorus Gen4 7000s cung cấp dung lượng lớn lên đến 2TB với việc cài đặt dễ dàng, cho phép người dùng tận hưởng không gian lưu trữ trò chơi theo mong muốn”, ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp GIGABYTE chia sẻ.

SSD AORUS Gen4 7000s ra mắt thị trường từ đầu năm 2021, và người dùng đã ngay lập tức mua phục vụ việc gia tăng dung lượng cho máy chơi game PS5. GIGABYTE cũng cập nhật những cài đặt tối ưu trên trang chính thức.

Người dùng có thể tải về các file cài đặt để tối ưu hơn nữa SSD AORUS Gen4 7000s tại: https://download.gigabyte.com/FileList/Utility/ssd_utility_firmware_update_tool_EIFM21.2.zip./.

Tin nổi bật