Ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3050 8G

Trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, công nghệ dò tia và DLSS để mang đến trải nghiệm chơi game 1080p đỉnh cao.

GIGABYTE đã ra mắt cạc đồ họa GeForce RTX 3050 8G mới, được hỗ trợ bởi Ampere - kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA. GeForce RTX 3050 GAMING OC 8G, GeForce RTX 3050 EAGLE OC 8G và GeForce RTX 3050 EAGLE 8G được thiết kế để mang đến trải nghiệm chơi game 1080p đỉnh cao với công nghệ dò tia và DLSS.

GeForce RTX 3050 mang lại hiệu suất và hiệu quả của kiến trúc NVIDIA Ampere cho nhiều game thủ hơn bao giờ hết và là GPU máy tính để bàn 50 lớp đầu tiên cung cấp năng lượng cho các trò chơi dò tia mới nhất ở tốc độ hơn 60 khung hình/giây.

RTX 3050 được trang bị lõi RT thế hệ thứ 2 để dò tia và lõi Tensor thế hệ thứ 3 cho DLSS và AI. Dò tia là tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp gaming và RTX 3050 làm cho tính năng này dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

GAMING OC mới sử dụng hệ thống tản nhiệt WINDFORCE và RGB Fusion 2.0, là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ đam mê hiệu suất. EAGLE OC và EAGLE là lựa chọn tốt nhất cho những ai tìm kiếm sản phẩm vừa tốt “gỗ” vừa tốt cả “nước sơn”. 

GAMING OC

Hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X trang bị 3 quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D và công nghệ screen cooling hoạt động cùng nhau để mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả. Quạt ở giữa quay ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép hoạt động hiệu quả hơn. Các công nghệ làm mát này giữ cho nhiệt độ của card đồ họa luôn thấp, dẫn đến hiệu suất cao hơn và ổn định hơn.

Quạt WINDFORCE sử dụng dầu nhờn graphene nano, có thể kéo dài tuổi thọ quạt lên gấp 2,1 lần, gần như tuổi thọ của ổ bi kép mà vẫn mang lại khả năng vận hành êm ái. Công nghệ RGB fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn cũng như nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau và đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

Miếng ốp lưng kim loại không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn giúp PCB không bị uốn cong hoặc hư hại. Với các linh kiện được chứng nhận đạt chuẩn ULTRA DURABLE, công nghệ làm mát tiên tiến và hệ thống chiếu sáng RGB tùy chỉnh, GAMING OC là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ hiệu năng. 

EAGLE SERIES

Dòng card đồ họa GeForce RTX 3050 EAGLE cũng được trang bị công nghệ làm mát WINDFORCE, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D, công nghệ screen cooling và dầu nhờn graphene nano, giúp tản nhiệt và hiệu suất chơi game tối ưu.

Miếng ốp lưng không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn giúp PCB không bị uốn cong hoặc hư hại. Thiết kế của card đồ họa EAGLE lấy cảm hứng từ ngành khoa học viễn tưởng với chất liệu cơ khí, mang đến cho sản phẩm diện mạo trong suốt và logo sáng loáng.

GIGABYTE GeForce RTX 3050 8G sử dụng nguồn điện nhiều pha, cung cấp khả năng bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET và cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn. Cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận chuẩn ULTRA DURABLE cung cấp hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ hệ thống lâu hơn./. 

Tin nổi bật