Phần cứng Gigabyte mới dành cho các nhà sáng tạo nội dung

Nhằm phục vụ cộng đồng những nhà sáng tạo nội dung đang phát triển, Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE đã giới thiệu một loạt các phần cứng máy tính cao cấp để nâng cấp hiệu suất đáng kể đáp ứng nhu cầu khắt khe của người sáng tạo ở các cấp độ khác nhau.

Các sản phẩm này bao gồm bo mạch chủ X299X hoàn toàn mới của Intel, bo mạch chủ TRX40 mới ra mắt của AMD, giải pháp GPU ngoài mới nhất, AORUS RTX 2080 Ti Gaming Box và các tùy chọn nâng cấp nâng cao khác cực kỳ lý tưởng cho người sáng tạo và các game thủ nói chung.

Đối với các chuyên gia thiết kế và nhà sản xuất đang tìm kiếm điện toán hiệu năng cực cao để sản xuất nội dung, dòng X299X của Intel và TRX40 của AMD là giải pháp tuyệt vời để kết hợp các máy trạm cấp chuyên nghiệp.

Cả 2 bo mạch chủ này đều cung cấp một số tính năng phổ biến hoàn hảo cho quy trình làm việc của các nhà sáng tạo. Cả 2 đều hỗ trợ số lượng CPU lõi cao và RAM lên tới 256GB, cho phép người dùng dễ dàng xử lý khối lượng công việc đa tác vụ và “ngốn” RAM.

Chipset X299X, được Intel chứng nhận hoàn hảo cho việc sáng tạo nội dung, bao gồm 3 bo mạch chủ cao cấp: X299X DESIGNARE 10G, X299 AORUS XTREME WATERFORCE và X299X AORUS MASTER, giới thiệu cho người dùng các công cụ tiên tiến nhất để tạo nội dung, tạo mô hình 3D, chỉnh sửa âm thanh / hình ảnh và các dự án đòi hỏi tài nguyên hệ thống quy mô lớn.

Về khả năng kết nối thế hệ tiếp theo, X299X AORUS XTREME WATERFORCE và X299X DESIGNARE 10G đẩy nhanh quá trình truyền dữ liệu với Intel® Thunderbolt™ 3 tích hợp thông qua 2 giao diện USB Type-C™ cho 40 Gb/s băng thông, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tạo điều kiện chuyển các tập tin lớn hơn.

X299X DESIGNARE 10G cũng là bo mạch chủ X299 đầu tiên và duy nhất trên thế giới có cả giao diện Intel Dual 10Gbe và Thunderbolt 3, do đó người dùng sẽ không còn cần phải cài đặt bất kỳ card bổ sung nào vừa chỉ để có thêm kết nối, do đó mang lại sự linh hoạt hơn và khả năng mở rộng tốt hơn cho các máy trạm trong tương lai.

Đối với người dùng quan tâm đến hỗ trợ Gen4 thuần túy, dòng TRX40 mới được công bố gần đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Các bo mạch chủ TRX40 bao gồm TRX40 AORUS XTREME, TRX40 AORUS MASTER, TRX40 PRO WIFI và TRX40 DESIGNARE, các bo mạch này đã sẵn sàng và được thiết kế để giảm thiểu trở kháng để người dùng có thể sử dụng hết các thiết bị PCIe 4.0 của mình và tận hưởng hiệu suất PCIe 4.0 thực sự.

Các bo mạch chủ này có thiết kế nguồn tối ưu và kết hợp với một giải pháp nhiệt ấn tượng không kém để ổn định những vấn đề nhiệt thường đi kèm với tốc độ truyền cao hơn.

Để giúp các nhà sáng tạo tăng tốc với các công nghệ tương lại, TRX40 AORUS XTREME cũng sử dụng chip Intel X550-AT2 dành cho máy chủ, cho phép kết nối Ethernet 10 Gigabit kép, hoàn hảo cho việc hỗ trợ truyền thông băng thông rộng và nhu cầu truyền tải của các nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Biến thể XTREME đi kèm với Bộ điều hợp AIC AORUS Gen4, người dùng có thể tận dụng tối đa tốc độ PCIe 4.0 do bo mạch chủ AORUS cung cấp để giải phóng tốc độ cực nhanh của SSD M.2.

Đối với các game thủ thường xuyên streaming và sản xuất nội dung số trực tuyến, dòng Z390 và bo mạch chủ sê-ri X570 là 2 tùy chọn nâng cấp tuyệt vời. Ngoài việc hỗ trợ thế hệ CPU mới nhất trên các nền tảng tương ứng, Z390 và X570 còn cung cấp AORUS Memory Boost trong BIOS, cho phép người dùng tăng hiệu suất đọc /ghi lên 4%, mang lại hiệu suất tốt hơn cho việc tạo nội dung.

Cả 2 bo mạch chủ này đều cung cấp khả năng liên kết với dòng tản nhiệt AORUS Liquid mới để làm mát vượt trội các CPU cao cấp nhanh nhất. Giải pháp làm mát AIO thế hệ tiếp theo này cũng có nắp bơm màn hình LCD thời trang với tính thẩm mỹ cao để người dùng tùy chỉnh và tô điểm hệ thống của họ.

Các nhà sáng tạo nội dung phải di chuyển liên tục, vì thế họ tìm kiếm sản phẩm tính di động và hiệu suất tương ứng, AORUS RTX 2080Ti Gaming Box chắc chắn là người bạn đồng hành hoàn hảo với các thiết bị máy tính cầm tay của họ.

Bên cạnh hiệu năng đồ họa khủng có khả năng chơi game và kết xuất các mô hình 3D khi đang di chuyển, AORUS RTX 2080Ti Gaming Box là sản phẩm gắn GPU bên ngoài đầu tiên trên thế giới có hệ thống làm mát bằng nước tích hợp, tất cả trong một để giữ cho GPU luôn hoạt động trong trạng thái mát mẻ và yên tĩnh trong một yếu tố hình thức nhỏ độc đáo như vậy, một minh chứng thực sự cho sự khéo léo trong thiết kế của AORUS.

Thiết kế làm mát bằng nước nhường chỗ cho khả năng làm mát vượt trội, trong khi vẫn tối đa hóa hiệu suất có sẵn mà không gặp bất kỳ phiền toái nào hoặc tiếng ồn do quạt phát ra. Nó cũng cung cấp thêm cổng để kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi.

Cho dù mục đích là để thỏa sức sáng tạo hay trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất, GIGABYTE AORUS luôn sẵn sàng cung cấp cho các nhà sáng tạo phần cứng hiệu năng cao nhất. Hãy cùng bước vào thập kỷ tiếp theo của điện toán cá nhân cùng GIGABYTE AORUS để cùng nhau “trở thành một nhà – phà phà sáng tạo” nhé.

Tin nổi bật