Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

Dòng máy EOS xuất hiện lần đầu vào năm 1987 là dòng máy sử dụng hệ thống ngàm điện tử đầu tiên trên thế giới, tiêu biểu cho một thế hệ mới của máy ảnh ống kính đơn phản xạ lấy nét tự động.

Nhà sản xuất và phân phối các thiết bị phần cứng máy tính có trụ sở ở Đài Loan đã ra mắt máy tính xách tay chơi game GIGABYTE Gaming G5 (2023).

Kể từ khi AMD ra mắt dòng CPU Ryzen" 7000X3D được nhiều người mong chờ, GIGABYTE đã trình làng các bo mạch chủ AM5 chất lượng tốt nhất để phát huy tối đa hiệu suất của những bộ xử lý chơi game tốt nhất này.

Intel Arc A750 chính là lời khẳng định cho cam kết của Intel trong việc mang đến cho người dùng sản phẩm hiệu năng cao.

GIGABYTE đã trình làng dòng bo mạch chủ AMD A620 mới nhất cùng hiệu suất bộ nhớ tối ưu và các tính năng toàn diện.

GIGABYTE đã trình làng bộ nguồn UD1300GM PCIE 5.0 mới, hỗ trợ đầy đủ tiêu chuẩn PCIe Gen 5.0 và ATX 3.0 mới nhất.

Alienware đã ra mắt nhiều thiết bị ngoại vi đáp ứng các phong cách chơi game đa dạng, đem đến những trải nghiệm “đo ni đóng giày” cho người dùng.

Luôn dẫn đầu về công nghệ bếp, nhưng CleanUp không chỉ hướng đến hệ thống bếp tối tân và cao cấp, mà cũng ưu tiên phục vụ thị trường trung cấp.

Danh mục Dell PowerEdge thế hệ mới được thiết kế để giải quyết những nhu cầu về ứng dụng ngày một tăng của DN, đồng thời cung cấp khả năng mở rộng nâng cao, tự động hóa, khả năng phục hồi mạng và khai thác điện năng hiệu quả.

Bo mạch chủ GIGABYTE AMD 600 ra mắt với đầy đủ với các form ATX, Micro ATX và Mini ITX để người dùng linh hoạt build dàn máy yêu thích tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình.

GIGABYTE đã tiết lộ công nghệ PerfDrive mới trên nền tảng Intel® 700, tích hợp cài đặt BIOS độc quyền của GIGABYTE để cho phép người dùng dễ dàng cân bằng giữa các mức hiệu năng

Khả năng quản lý điện năng tối ưu, thiết kế tản nhiệt và hiệu suất lưu trữ với giao diện người dùng thân thiện hẳng định vị thế dẫn đầu của GIGABYTE đối với các linh kiện chất lượng cao và lực lượng R&D chuyên nghiệp.

GIGABYTE phát hành dòng card đồ họa này nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng từ những người dùng đam mê hiệu suất cao và ngoại hình RGB bóng bẩy, cho đến những ai chỉ quan tâm hiệu suất cơ bản và độ bền.