Nhanh tay đón khuyến mại cùng MegaCamera và MegaMeeting

(ICTPress) - Từ 1 đến hết 31/12/2011, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) tổ chức chương trình “Khuyến mại đặc biệt mùa Noel” trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng mới và bổ sung các dịch vụ: MegaCamera (Camera giám sát) và MegaMeeting (Hội nghị truyền hình trực tuyến).

Điểm đặc biệt của chương trình khuyến mại lần này là khách hàng có nhu cầu sẽ được dùng thử dịch vụ trong vòng 7 ngày mà không cần phải ký kết hợp đồng kinh tế. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận các quà tặng khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại VDC. Theo đó, Công ty sẽ tặng USB 4Gb cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiên đạt mức từ 1 - 5 triệu; tặng USB 3G trị giá 1 triệu đồng cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiên đạt mức từ 5 - 7 triệu đồng; tặng quà trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiên đạt từ 7 - 20 triệu đồng; tặng quà trị giá 5 triệu cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiên từ 20-50 triệu đồng; tặng quà trị giá 10 triệu cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiên từ 50 - 70 triệu đồng; tặng quà trị giá 20 triệu đồng cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiên từ 70 triệu đồng trở lên.

MegaCamera là dịch vụ giám sát và điều khiển hình ảnh từ xa qua Internet và di động theo thời gian thực. Hình ảnh giám sát tại một cửa hàng vàng của dịch vụ MegaCamera (Ảnh minh họa)

MegaCamera là dịch vụ giám sát và điều khiển hình ảnh từ xa qua mạng Internet và di động theo thời gian thực. Dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn, các tổ chức, trường học, các cửa hàng, các công ty bảo vệ, hộ gia đình giám sát hình ảnh hoạt động tại công ty, tại nhà từ bất cứ nơi đâu có kết nối Internet tại bất cứ thời điểm nào. Khách hàng chỉ cần đầu tư thiết bị đầu cuối (camera) là sử dụng được dịch vụ.

So với các giải pháp camera giám sát hiện có trên thị trường, MegaCamera của VDC vượt trội về tính tiện ích và tiện dụng. Với MegaCamera, khách hàng chỉ cần đầu tư 1 ip-camera, đăng ký sử dụng dịch vụ là đã có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của giải pháp camera giám sát từ xa. Với hệ thống lưu trữ của VDC, khách hàng có thể lưu trữ được các clip quay lên tới 30 ngày hoặc hơn thế nữa, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, MegaCamera còn có hình thức cảnh báo (báo khói, cháy, báo chuyển động) từ xa qua SMS, email… Sử dụng MegaCamera, khách hàng sẽ được cấp 1 tài khoản chủ và quyền tự tạo các tài khoản con, từ đó có thể đăng nhập và theo dõi, giám sát tại bất cứ đâu, bằng bất cứ thiết bị kết nối Internet nào như máy tính, điện thoại di động…

MegaV-Meeting là dịch vụ Hội nghị truyền hình trực tuyến đa phương tiện, cung cấp khả năng giao tiếp giữa các cá nhân hoặc nhóm người từ nhiều điểm khác nhau, không phụ thuộc vào vị trí địa lý, với âm thanh, hình ảnh và dữ liệu thời gian thực, thông qua mạng IP (Intranet, Internet ADSL) hay ISDN.

Dịch vụ có tính ưu việt cao bởi tận dụng hạ tầng mạng, thiết bị sẵn có mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ với các hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng, tốc độ truyền nhanh. Dịch vụ còn cho phép người dùng Chat trực tuyến, Ký duyệt trực tuyến, Ghi hình nếu có nhu cầu. Khả năng trình diễn và xử lý dữ liệu trực tuyến của dịch vụ cũng rất linh hoạt, thực hiện được với rất nhiều định dạng dữ liệu khác nhau từ Word, Excel, (hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa từ nhiều phía), Power Point, định dạng ảnh, định dạng media…  và  nhiều ứng dụng khác để các đầu đều có thể xem được.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể xem chi tiết tại website: http://vmeet.vnn.vn và. http://camera.vnn.vn, tổng đài hỗ trợ 19001570, hotline: 0912.090.735.

LH

Tin nổi bật