Nhà mạng khuyến khích sáng tạo nhạc chuông

Sáng tạo nhạc chuông chờ là mục tiêu của cả ba nhà mạng Mobifone, Viettel và Vinaphone khi cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng này đến các thuê bao qua các trang web.

Mobifone với tên gọi dịch vụ Funing sáng tạo http://funring.vn hoặc http://sangtao.funring.vn, Viettel với Imuzik sáng tạo www.sangtao.imuzik.com.vn, và Vinaphone với Chacha Star http://star.chacha.vn.

Bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến trên website này bạn có thể tự tạo nhạc chuông, nhạc chờ của mình qua việc thu âm bài hát do mình thể hiện sau đó có thể cắt, chỉnh sửa để chọn một đoạn hay nhất trong bản thu đó.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các bản nhạc chuông hoặc nhạc chờ do chính mình tạo hoặc do các thuê bao khác thể hiện và chia sẻ thay vì chỉ được lựa chọn trong kho nhạc có sẵn.

Đáng chú ý với dịch vụ Chacha Star là người dùng sẽ được chia sẻ lợi nhuận dựa trên số lượt người sử dụng tải (download) nhạc chuông hay nhạc chờ, fulltrack của chính người dùng. Số tiền thưởng đó cùng chi tiết các giao dịch sẽ được cập nhật trong trang cá nhân của người dùng.

Trong khi đó, với dịch vụ của MobiFone bạn cũng có cơ hội kiếm tiền khi người khác sử dụng nhạc chờ của mình thông qua cơ chế trả thưởng hấp dẫn từ MobiFone (10% cước tải bài hát - chưa bao gồm thuế GTGT).

YM

Tin nổi bật