Nhà mạng VinaPhone tặng khách mỗi ngày một xe SH

Nhà mạng VinaPhone “chịu chi” khi không những tặng xe hơi cho khách hàng nạp thẻ mà mỗi ngày lại tặng khách một chiếc xe SH và trong 45 ngày liên tục.

Trong 45 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi "Nạp thẻ Vina – Mazda về nhà" của VinaPhone, 45 khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của các giải xe máy SH125i (trị giá 76.000.000 đồng/chiếc) và 2 khách hàng đã trúng giải đặc biệt xe hơi Mazda 6 (trị giá 899 triệuđ/c).

Trong kỳ quay thưởng giải đặc biệt cuối cùng của chương trình “Nạp thẻ Vina – Mazda về nhà”, khách hàng may mắn trúng thưởng Mazda 6 đó là anh Lê Trung Quyết, chủ số điện thoại 0914351***, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trước đó, trong kỳ quay thưởng ngày 09/09/2018, 1 nữ thuê bao khác tại Hà Nội là chị Nguyễn Thị Tứ đã sở hữu giải đặc biệt đầu tiên của chương trình.

"Nạp thẻ Vina – Mazda về nhà" là một chương trình tri ân khách hàng của VinaPhone, diễn ra từ ngày 15/08/2018 đến hết 28/09/2018. Theo đó, những khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, khi nạp thẻ từ 100.000đ hoặc tích lũy đủ 100.000 đồng trong ngày sẽ nhận được một mã dự thưởng.

Suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi ngày đều có 1 khách hàng trúng giải 1 xe SH trị giá và sau mỗi 20 ngày, những mã dự thưởng chưa trúng giải ngày sẽ tiếp tục được tham gia kỳ quay giải đặc biệt.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mãi này là hơn 5 tỷ đồng. Các giải thưởng đều sẽ được trao tận tay khách hàng sau khi nhà mạng xác minh thông tin thành công và hoàn thành các thủ tục trao giải.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được nhà mạng VinaPhone cập nhật thường xuyên trên website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn và fanpage http://facebook.com/vinaphonefan. Với mỗi khách hàng trúng giải, nhà mạng sẽ liên hệ trực tiếp từ tổng đài và hướng dẫn chi tiết cách thức nhận thưởng.

Được biết, VinaPhone liên tục tri ân khách hàng bằng các chương trình khuyến mại với giải thưởng hấp dẫn, giá trị khủng như xe sang, chuyến du lịch nước ngoài. Đây cũng là lời khẳng định cho nỗ lực chăm sóc khách hàng cũng như mong muốn mang đến những quyền lợi đặc biệt nhất cho các thuê bao sử dụng và gắn bó cùng VinaPhone. 

QA

Tin nổi bật