Người mua iPhone XS, XS Max phàn nàn khả năng bắt sóng Wi-Fi, di động kém

Những người sử dụng iPhone XS và XS Max mới của Apple đang thông tin khả năng bắt tín hiệu Wi-Fi và di động kém.

Một số người nói iPhone cũ của họ, như iPhone 7 và iPhone X, có khả năng bắt sóng tốt hơn so với iPhone mới của họ - hoặc đơn giản là iPhone mới không gây ấn tượng về bắt sóng di động.

Các báo cáo từ người dùng Reddit cho rằng các vấn đề về khả năng bắt sóng không bị giới hạn ở một nhà mạng duy nhất. Chủ sở hữu thiết bị iPhone XS đăng trên MacRumors và diễn đàn hỗ trợ của Apple cũng đã báo cáo về sóng kém.

Một thông tin từ blog WiWavelength dường như xác nhận cường độ tín hiệu thấp hơn trên iPhone mới và cho biết việc thử nghiệm trong một môi trường phòng thí nghiệm cho thấy việc bắt tín hiệu của của các iPhone mới kém hơn đáng kể so với các thiết bị iPhone 8 và iPhone X năm ngoái.

Các thông tin đến như là một chút ngạc nhiên, khi các iPhone mới có thêm một dải anten, đặt dọc theo cạnh dưới, so với các iPhone của năm ngoái.

Với tất cả những điều này, có thể các vấn đề về khả năng bắt sóng trên iPhone mới, bắt đầu vào cuối tuần trước, đang lan rộng với một thế hệ thiết bị mới và Apple có thể sửa chúng bằng bản cập nhật phần mềm sau thu thập dữ liệu người dùng. Một cái gì đó tương tự đã xảy ra với iPhone 7, và Apple đã có thể sửa chữa nó với một bản vá.

QM (Theo Business Insider)

Tin nổi bật