Nghỉ lễ, sắm công nghệ, khai trường cực Kool cùng Seagate

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được kỳ nghỉ lễ vui vẻ hơn, học sinh sinh viên có được những sản phẩm hợp lý và tối ưu hơn phục vụ học tập và giải trí, TLC hợp tác cùng Seagate đưa ra chương trình “Nghỉ lễ, sắm công nghệ, khai trường cực Kool cùng Seagate”.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 28/8/2019  đến hết 30/9/2019, được dành cho khách hàng mua  ổ cứng Seagate các dòng BarraCuda, BarraCuda Pro  với dung lượng từ 2TB do TLC phân phối tại các đại lý tham dự chương trình.

Theo đó, khách hàng khi mua ổ cứng Seagate kể trên không chỉ nhận được khuyến mại thông thường của đại lý, mà còn nhận ngay thêm quà tặng là thẻ cào điện thoại trị giá 100.000đ.

Seagate là tập đoàn sản xuất thiết bị lưu trữ và ổ cứng danh tiếng toàn cầu, với nhiều sản phẩm đoạt giải thưởng công nghệ liên tục trong nhiều thập niên.  Ổ cứng Seagate BarraCuda, BarraCuda Pro là dòng ổ cứng được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và hiệu năng bởi các chuyên gia công nghệ và liên tục được cập nhật các sáng kiến và phát minh công nghệ mới nhất để có thể lưu trữ dữ liệu an toàn hơn, tối ưu hơn.

 “Ổ cứng BarraCuda, BarraCuda Pro chính là những công cụ đắc lực cho máy tính, giúp mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đặc biệt, từ tháng 10/2018, toàn bộ ổ cứng Seagate Barracuda 2TB đã được nâng cấp bộ nhớ Cache từ 64MB lên tới 256MB. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Seagate giúp gia tăng hiệu năng hệ thống, rút ngắn thời gian khởi động để truy cập và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn nữa”, Ông Bùi Bằng Hoàn, Giám đốc Kinh Doanh TLC nhấn mạnh.

Liên tục nhiều năm Seagate đang đứng trong Top đầu những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống công nghệ, được các Doanh nghiệp toàn cầu  đề cử. 

Bạn Lê Đức Hoàng, sinh viên công nghệ đồng thời là một game thủ chia sẻ, "Hiện nay, với đa phần học sinh, sinh viên, sử dụng máy tính là nhu cầu tất yếu. Ổ cứng với dung lượng lớn, chất lượng tốt thường có giá khá cao. Chương trình khuyến mại này của TLC và Seagate giúp giới sinh viên như chúng tôi có thể tiếp cận được ổ cứng với dung lượng 2TB, gấp đôi ổ cứng 1TB thông thường với giá tiền không đổi, lại còn được tặng thêm quà tặng thẻ cào nữa. Chắc chắn là sử dụng chiếc máy tính có ổ cứng tốt và dung lượng lớn sẽ giúp người dùng thoải mái hơn nhiều”.

QA

Tin nổi bật