NTS ICT: nhà phân phối phối chính thức của Extreme Networks tại VN

Extreme Networks mới đây đã giới thiệu đến doanh nghiệp và đại lý của Việt Nam các giải pháp mạng tiên tiến.

Cụ thể, Extreme Networks giới thiệu các từ trung tâm dữ liệu đến điểm truy cập do Extreme Networks thiết kế và sản xuất. Không dừng lại ở đó, Extreme Networks còn phát triển phần mềm quản lý, bảo mật, kiểm soát mạng và điểm truy cập, cung cấp kết nối an toàn tối đa cho doanh nghiệp.

CEO của NTS ICT Nguyễn Thanh Tú chia sẻ: “NTS ký kết hợp tác cùng Extreme Networks để phân phối các sản phẩm chính hãng rộng khắp cả nước và phát triển dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật tại thị trường Việt Nam. Việc trở thành đối tác chính thức của Extreme Networks một lần nữa khẳng định sứ mạng của NTS trong việc cung cấp những sản phẩm và giải pháp hiệu quả, hoàn toàn thỏa mãn những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng và đối tác”.

Trong khi đó, Giám đốc Extreme Networks Đông Nam Á Clarence Phua, cho biết: “Với hơn 30 năm tiên phong trong lĩnh vực giải pháp mạng cho doanh nghiệp, Extreme Networks hướng đến công nghệ kết nối mạng ngày càng đơn giản hơn, an toàn hơn và nhanh hơn cho khách hàng. Chúng tôi hướng đến thị trường Việt Nam thông qua NTS để phát triển kênh phân phối, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng doanh nghiệp”.

QA

 

Tin nổi bật