MyTV Net mở thêm 4 kênh HD miễn phí nhân dịp World Cup 2018

(ICTPress) - Để đáp ứng nhu cầu xem World Cup 2018 độ nét cao, MyTV Net đã quyết định mở thêm 4 kênh HD cho gói miễn phí.

Trong thời gian diễn ra World Cup 2018 từ nay đến 15/7/2018, khi sử dụng gói Net Free hoàn toàn miễn phí của MyTV Net, khách hàng sẽ được xem thêm các kênh VTV1 HD, VTV2 HD, VTV3 HD, VTV6 HD sắc nét. Đây vốn là 4 kênh HD thuộc gói Net Flexi  - giá 50.000 đồng/tháng nhưng trong thời gian diễn ra World Cup 2018, MyTV Net đã mở miễn phí các kênh HD này.

Ngoài được xem thêm 4 kênh HD miễn phí mới được tặng thêm, khách hàng sử dụng gói Net Free còn được xem miễn phí 90 kênh truyền hình trong nước và các nội dung giải trí như phim, ca nhạc, Karaoke, thể thao, livestream... trong mục Miễn phí.

Thời gian qua, VNPT đã không ngừng đầu tư, tối ưu hệ thống để mang lại cho khản giả MyTV Net một dịch vụ truyền hình, giải trí di động với nội dung cực kỳ hấp dẫn có thể sử dụng trên đa nền tảng, đa thiết bị khác nhau. Việc mở thêm 4 kênh HD miễn phí trong thời gian diễn ra World Cup lần này phần nào thể hiện nỗ lực của MyTV trong mục tiêu mang tới cho khán giả của MyTV Net một hình thức giải trí trực tuyến tương tác cao và chất lượng ngay trên các thiết bị thông minh.

QA

Tin nổi bật