MobiFone mở bán Samsung J7 Prime cùng các gói cước hấp dẫn

(ICTPress) - Tổng Công ty Viễn thông MobiFone hôm nay 16/6, công bố chính thức mở bán điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime kèm gói cước hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, cam kết sử dụng gói cước của MobiFone trong thời gian dài, sẽ được ưu đãi giảm tới hơn 60% giá máy, chỉ còn 2.140.000 đồng.

Với thiết kế tổng thể sang trọng, chi tiết tinh tế - những ưu điểm nổi bật của Samsung Galaxy J7 Prime lại càng được nhân lên trong sự kết hợp với các gói cước của MobiFone. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Dựa trên những nghiên cứu kỹ càng của MobiFone về chính sách khách hàng và giá cước, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn để sở hữu Galaxy J7 Prime. Cụ thể như sau:

Đối với khách hàng có thuê bao trả sau cam kết sử dụng gói cước trong 18 tháng: Khách hàng mua máy, cam kết sử dụng gói cước M199 trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 2.140.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 3.150.000 đồng.

Đối với khách hàng có thuê bao trả sau cam kết sử dụng gói cước trong 12 tháng: Khách hàng mua máy, cam kết sử dụng gói cước M199 trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 3.190.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 2.100.000 đồng.

Đối với khách hàng đăng ký thuê bao trả trước hoà mạng mới: Với tổng chi phí 5.566.000 đồng, khách hàng sẽ sở hữu bộ sản phẩm gồm điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và gói cước M12 sử dụng trong 12 tháng mà không phải nạp tiền mua gói hàng tháng.

Số tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được MobiFone hoàn trả lại toàn bộ sau thời gian cam kết. Khách hàng là Hội viên Vàng, Kim cương của MobiFone được miễn hoàn toàn tiền ký quỹ của chương trình.

Sở hữu một chiếc điện thoại hiện đại đang là nhu cầu tất yếu của nhiều người, khai thác tối đa những tính năng tuyệt vời cùng với chi phí hợp lý, đó là ưu đãi mà MobiFone dành cho khách hàng. Đến với các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các phiên bản máy với các màu sắc, đảm bảo chất lượng cùng các chính sách bảo hành chính hãng. Cơ hội mua điện thoại chính hãng giá siêu tốt chỉ có ở MobiFone.

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Samsung Galaxy J7 Prime kèm gói cước từ MobiFone hứa hẹn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng, kết nối chặt chẽ lợi ích của nhà mạng với lợi ích của khách hàng”.

Quý khách hàng có thể truy cập website www.mobifone.vn hoặc gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090 để biết thêm các thông tin chi tiết.

Minh Anh

Tin nổi bật