Mỗi ngày một tháng cước - Cơ hội chưa từng có trên MyTV

(ICTPress) - Kể từ ngày 23/2/2013, khi tham gia dự đoán kết quả trận đấu Ngoại hạng Anh mùa bóng 2012 - 2013, khán giả có cơ hội là chủ sở hữu của một bộ giải mã STB HD chất lượng cao. Hoặc tham gia trả lời câu hỏi thú vị trong chuyên mục Bình chọn của MyTV, khán giả có đáp án đúng và số bình chọn sát với thực tế nhất sẽ được miễn phí 01 tháng cước sử dụng MyTV.

Hãy nhanh tay bình chọn và xem MyTV thỏa thích mà không mất phí một tháng liền.

Chương trình "Mỗi ngày một tháng cước" là chuỗi các nội dung bình chọn thuộc nhóm dịch vụ Tương tác kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7 trong vòng 1 tháng (23/2/2013 đến 21/3/2013). Đối với các ngày trong tuần, mỗi ngày sẽ có một nội dung bình chọn dạng câu hỏi đơn giản kèm đáp án để khách hàng lựa chọn. Với ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần là nội dung bình chọn dự đoán kết quả các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh được phát sóng trên MyTV.

Thời gian bình chọn cho mỗi nội dung bình chọn diễn ra trong vòng 24h, bắt đầu từ 09h00 hàng ngày đến 09h00 ngày hôm sau (đối với nội dung dự đoán kết quả bóng đá là từ 09h00 thứ 6 đến hết hiệp 1 của trận đấu ngày thứ 7).

Khán giả có thể tham gia bình chọn theo một trong các cách sau:

- Bình chọn trực tiếp tại dịch vụ “Bình chọn” của MyTV.

- Bình chọn khi nhận được popup “Bình chọn” hiện lên trên nội dung khách hàng đang xem.

- Bấm phím F4 để bình chọn khi đang xem bất cứ chương trình truyền hình nào.

Mỗi thuê bao được bình chọn nhiều lần trong thời gian diễn ra chương trình.

Khán giả trả lời chính xác đáp án của nội dung và dự đoán tổng số lượt bình chọn giống mình đúng hoặc gần đúng nhất và sớm nhất sẽ giành được những phần thưởng có giá trị.

Khán giả chiến thắng các nội dung thường thức sẽ được miễn phí 01 tháng cước sử dụng dịch vụ vào tháng kế tiếp tháng diễn ra nội dung bình chọn. Khán giả may mắn trả lời đúng kết quả của các cặp đấu Ngoại hạng Anh và có số bình chọn đúng/gần đúng và sớm nhất sẽ được tặng 01 Set - Top - Box HD trị giá 1,4 triệu đồng.

X.T

Tin nổi bật