Máy tính bảng cho con trẻ với giá chỉ 150 USD

(ICTPress) - Nếu bạn lo lắng khi nghĩ đến việc mua một chiếc iPad đắt tiền cho con bạn, giờ đây bạn có thể không phải lo lắng nữa. Toys R Us hiện đang bản ra một máy tính bảng chỉ dành cho con trẻ.

Với tên gọi Tabeo, máy tính bảng này có màn hình 7 inch và kết nối Wi-Fi, sẽ xuất hiện tại các cửa hàng Toys R Us bắt đầu từ 21/10. Chiếc máy tính bảng có giá 149,99 USD này cũng có thể đặt trực tuyến trước từ 10/9.

Máy tính bảng được tải trước 50 ứng dụng thân thiện với con trẻ, và thêm 7000 ứng dụng có thể tải về miễn phí. Máy tính bảng này chạy trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android của Google, có cả "Ice Cream Sandwich."

Máy tính bảng này cũng được bọc trong một tấm đệm để bảo vệ phần cứng nếu nó bị rơi. Nó cũng có những kiểm soát bộ sung trong trình duyệt bên trong của máy. Ví dụ, các bậc phụ huynh có thể thiết lập các kiểm soát an toàn Internet khác nhau cho tới 8 người sử dụng, cả theo cách chặn các tiêu chí về nội dung hoặc không cho phép truy cập các trang cụ thể. Tabeo cũng có thể được thiết lập để cho phép truy cập Internet chỉ trong những ngày cụ thể hoặc trong những giờ cụ thể.

Nếu một đứa trẻ giấu truy cập Internet nhờ một trình duyệt khác với trình duyệt đã có sẵn của Tabeo, các bận phụ huynh có thể chọn nhận một cảnh báo thư điện tử.

Tabeo sẽ tham gia vào một loạt máy tính bảng khác dành cho con trẻ, trong đó có InnoTab của VTech, Meep của Oregon Scientific, Nabi và LeapPad của LeapFrog.

Sản phẩm này cũng là sản phẩm mới nhất trong phân khúc máy tính bảng 7 inch mới. Amazon đã thông báo hai phiên bản 7 inch khác của Kindle Fire tuần trước, và Google đã bắt đầu cung cấp Nexus 7 đầu mùa hè này. Apple dự định tung ra iPad mini 7 inch riêng vào tháng 10.

 X.T

Tin nổi bật