Máy tính bảng 7 inch mới cứng của HP giá cực cạnh tranh

(ICTPress) - Như đã đồn đại trước đó, HP trở lại cuộc chơi máy tính bảng - và lần này là Android, HP Slate 7 tại MWC 2013.

Máy tính bảng 7 inch của HP chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean và nặng có 13 ounce (khoảng 369 gram).

Với Slate 7, HP đang tập trung vào cái gọi là thị trường hứa hẹn nhất: không gian máy tính bảng cỡ trung. HP sẽ phải đối mặt với nhiều cạnh tranh từ các đối thủ như Kindle Fire HD và Nexus 7.

Công ty này hy vọng sẽ thách thức những đối thủ này về mặt giá cả cực kỳ cạnh tranh - 169,99 USD ở Mỹ - và băng cách đưa tới một “trải nghiệm xây dựng bảo hành tuyệt vời”. Máy tính bảng này gồm có loa Beats Audio, một cổng USB micro, một mặt sau mềm mại và hai máy ảnh (sau là 3 megapixel, và trước VGA)

Về mặt tiêu chuẩn kỹ thuật, Slate 7 không phải là máy tính có tính năng hoàn hảo nhất ở dòng giá này, nhưng khá cạnh tranh. Slate 7 có bộ vi xử lý ARM Cortex A9 lõi kép 1,6GHz. Màn hình 7 inch có độ phân giải 1024x600, ít hơn so với Nexus 7, nhưng khá hợp lý đối với dòng giá này.

Máy tính bảng này chỉ có bộ nhớ 8GB nhưng người sử dụng có thể mở rộng với một khe microSD lắp trong và pin có thể phát video lại liên tục trong 5 giờ.

Một điều ấn tượng khác mang lại là tối ưu cho người sử dụng Android. Người sử dụng có thể tiệm cần gần với trải nghiệm Google thuần túy khi họ không dùng Nexus.

X.T

Tin nổi bật