Máy tính Mambo giá rẻ cho học sinh, sinh viên

(ICTPress) - Công ty Sản xuất và Phân phối CMC (CMC P&T) hôm nay 15/6 chính thức giới thiệu dòng máy tính mới với tên Mambo. Đây là dòng máy tính để bàn chủ yếu nhắm đến người sử dụng là học sinh, sinh viên với giá cả rất hợp lý. 

Mambo là dòng máy tính để bàn mới của Tập đoàn công nghệ CMC với tốc độ xử lý nhanh, cấu hình mạnh và mức giá hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho học sinh, sinh viên và những người cần một chiếc máy tính đủ đáp ứng các nhu cầu thiết yếu mà không mất quá nhiều chi phí.

Máy có thiết kế chắc chắn nhưng rất thời trang với tông màu chủ đạo là đen và đỏ trên chất liệu cao cấp, bóng bẩy. Thiết kế này sẽ làm hài lòng các bạn trẻ vừa yêu thích công nghệ nhưng đồng thời cũng rất quan tâm đến tính thẩm mỹ. Chi tiết cấu hình máy gồm có tốc độ xử lý 2.8GHz, ram 2GB và ổ cứng 320GB. Thông số này hoàn toàn đáp ứng tốt các nhu cầu về học tập, giái trí và kết nối Internet.

Đây là dòng máy tính để bàn có tính đồng bộ cao và chất lượng  tốt. Máy được lắp ráp trên dây chuyền công nghiệp, được kiểm nghiệm một cách kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Máy sử dụng nguồn linh kiện chính hãng, tích hợp công nghệ mới nhất giúp tăng tốc độ xử lý, tăng độ bền khi sử dụng. Không chỉ là chiếc máy tính để bàn chất lượng tốt, mẫu mã thời trang, Mambo còn làm khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành chính hãng với hệ thống trung tâm bảo hành ủy quyền của CMC trên cả nước.

Với đối tượng là học sinh, sinh viên, đặc biệt là các em ở các tỉnh thành phố vừa và nhỏ hoặc các vùng nông thôn… Mambo được định hướng là sản phẩm không phỉ phục vụ nhu cầu học tập, tìm hiểu về công nghệ mà còn góp phần thúc đẩy chương trình phổ tập tin học, giúp mọi người dân có cơ hội tiếp cận công nghệ nhanh và hiệu quả hơn.

Giá bán lẻ dự kiến của Mambo (không bao gồm màn hình) chỉ có 3,690,000 đồng cho phiên bản không có DVD và 3,900,000 đồng cho phiên bản có DVD (giá chưa bao gồm VAT).

Trong thời gian ra mắt, CMCP&T – nhà phân phối chính thức Mambo đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn: tặng ngay điện thoại Bluefone thời trang dành cho 500 khách hàng đầu tiên mua máy.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 đến 15/7 hoặc cho đến khi hết quà tặng, tại các đại lý có bán Mambo của CMCP&T trên cả nước.

 X.T

Tin nổi bật