Loạt chương trình khuyến mãi dịp 30/4 của VNPT

Chương trình dành cho mọi khách hàng

Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà có thể coi là chương trình khuyến mại “khủng” nhất từ trước tới nay của VinaPhone với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng. Chương trình được tổ chức nhân dịp VinaPhone lọt top 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu khu vực, kỷ niệm ngày tết Giải phóng 30/4 và sinh nhật lần thứ 21 của nhà mạng.

Trong chương trình này, tất cả khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VinaPhone (di động trả trước, trả sau; internet cố định, di động; truyền hình MyTV; điện thoại cố định) đều được tham dự. Đặc biệt, để tri ân tới khách hàng nhân dịp Sinh Nhật 21 tuổi, VinaPhone sẽ tặng thêm mã dự thưởng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau tính theo thời gian hoạt động. Cụ thể, cứ 01 tháng hoạt động liên tục từ khi hòa mạng đến ngày 30/06/2017, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng. Khách hàng càng thân thiết, lượng mã dự thưởng có được càng lớn.

Chương trình sẽ thực hiện quay thưởng mỗi ngày từ 17/04/2017 đến hết 30/06/2017 với giải ngày là 01 xe máy Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng. Các mã dự thưởng chưa trúng giải ngày sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt là 01 ô tô BMW 330i siêu sang trị giá 1,8 tỷ đồng sau mỗi 25 ngày quay thưởng giải ngày.

Chương trình dành riêng cho khách hàng Thân thiết

Chỉ cần truy cập vào mục Quà tặng từ VinaPhone trên cổng quà tặng online từ 1/4 đến 31/5, khách hàng là hội viên VinaPhone Plus sẽ nhận ngay 100 tin nhắn ngoại mạng miễn phí.

Những khách hàng lần đầu tải ứng dụng VinaPhone Plus còn được tặng ngay 1 GB dung lượng data tốc độ cao. Không những thế, khách hàng hạng Titan, Vàng, Kim cương còn được nhận thêm nhiều ưu đãi khác như: sản phẩm bảo mật F-Secure cho máy tính, smartphone; E-Voucher chăm sóc sắc đẹp trị giá lên tới 5 triệu đồng; các ưu đãi phòng chờ sân bay, phí chơi golf…

Bên cạnh đó, VinaPhone Plus không ngừng cập nhật ưu đãi tặng quà, giảm giá mới từ các đối tác liên kết dành riêng cho khách hàng thân thiết VinaPhone Plus. Chương trình tích điểm đổi quà tặng là hiện vật, voucher giảm giá thuộc các lĩnh vực mua sắm, ẩm thực, giải trí… vẫn đang tiếp tục với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để đăng ký trở thành khách hàng thân thiết và sử dụng các ưu đãi của VinaPhone Plus, khách hàng tải ứng dụng VinaPhone Plus hoặc truy cập website cskh.vinaphone.com.vn.

Chương trình cho khách hàng tổ chức, doanh nghiệp

“Đồng hành cùng chính quyền điện tử” là chương trình dành riêng hướng tới khách hàng là ban, ngành, UBND tỉnh thành phố với hàng loạt các ưu đãi cho dịch vụ CNTT như: VNPT-iOffice , VNPT- iGate, VnPortal, VNPT Meeting, dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone-S…

Ví dụ, khi đăng ký sử dụng dịch vụ Hội nghị truyền hình VNPT - Meeting, khách hàng được dùng thử để trải nghiệm dịch vụ 1 phiên họp với tối đa là 15 điểm cầu trong thời gian 5h và tặng Tivi có giá trị (trước VAT) ≤ 20% giá trị hợp đồng/tháng với hợp đồng có giá trị  ≥ 30 triệu đồng/tháng.

Đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng còn được tặng thêm Brandname và tin nhắn nội mạng để phục vụ công tác điều hành; hay hỗ trợ miễn phí tin nhắn SMS Brandname nội mạng VinaPhone để nhắn tin đến người dân vào các dịp Lễ, Tết như 30/4, 27/7, 2/9, Khai giảng, 22/12, Tết Dương Lịch… Chương trình kéo dài tới hết tháng 6/2017.

Với khách hàng doanh nghiệp, chương trình “Trải nghiệm thú vị - Giá trị vượt trội” mang lại  hàng loạt ưu đãi về thoại, về dịch vụ SMS Brandname, dịch vụ giám sát VNPT Tracking…. Ví dụ như miễn cước dịch vụ Ringtunes, MCA trong thời gian 06 tháng đầu tiên ngay sau khi đăng ký sử dụng gói cước cho thuê bao di động đại diện; Miễn phí cước tin nhắn 5.000 SMS nội mạng/khách hàng/nhãn brandname. Với Dịch vụ VNPT Tracking, khách hàng được tặng bộ phát Wifi + Sim3G có giá trị lên đến 750.000 đồng….

Ngoài ra, VNPT còn cho phép khách hàng có thể được sử dụng thử dịch vụ Internet một tháng để trải nghiệm chất lượng dịch vụ trước khi quyết định có thuê hay không. Gói dùng thử có tốc độ kênh quốc tế tối đa lên tới 5Mbps, tốc độ trong nước lên tới 40Mbps.

Chương trình kéo dài tới hết tháng 6/2017.

QA

Tin nổi bật