Kindle Fire 2 có camera, màn hình sắc nét hơn

(ICTPress) - Vào tháng 11, máy tính bảng Android Kindle Fire của Amazon sẽ tròn 1 tuổi, điều có có nghĩa là sản phẩm kế tiếp sẽ sớm được tung ra.

Một Kindle Fire mới sẽ thành công hơn?

Các nguồn tin cho biết Kindle Fire tiếp theo sẽ mỏng và nhẹ hơn và có camera lắp trong.

Kindle Fire mới cũng có độ phân giải màn hình 1,280 x 800 pixel - tương tự như iPad 2, và nâng cấp đáng kể từ màn hình 1,024 x 600-pixel của Kindle Fire hiện nay. Màn hình retina của iPad 3 là 2,048 x 1,536 pixel.

Màn hình Kindle Fire 2 sẽ không chỉ sắc nét hơn, mà còn khá vuông, có tỷ lệ 1,60 so với tỷ lệ 1,71 kéo dài hơn của Kindle Fire hiện nay. Kindle Fire 2 dự định xuất xưởng trước tháng 9.

Tuần trước, trang blog công nghệ BGR cho biết Amazon đang dự định thông báo 2 Kindle Fire mới ngay trong tháng tới: 1 phiên bản 7 inch gọi là "Coyote" và máy tính bảng “Hollywood” 10 inch. Coyote có bộ vi xử lý lõi kép giống như Kindle Fire hiện tại, trong khi Hollywood có bộ vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ hơn.

Dù Amazon tung 1 hay 2 máy tính bảng, thì Amazone cũng phải đối mặt với một số cạnh tranh khốc liệt. Theo nhiều nguồn tin, Apple dự định tung ra một iPad Mini 7 inch có thể tương đương giá 199 USD của Kindle Fire.

Nexus 7 inch 199 USD của Google cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ báo chí.

QM

Tin nổi bật