Hết giãn cách, Seagate ra khuyến mại hấp dẫn ‘Back to Work’

Sau giãn cách xã hội, với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp và người tiêu dùng có được những sản phẩm ổ cứng máy tính giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc và phù hợp với nhu cầu đa dạng, Seagate phối hợp cùng TLC đưa ra khuyến mại tổng hợp và hấp dẫn dành cho khách  hàng.

Mua ổ cứng Seagate các dòng Barracuda và SkyHawk đều được nhận quà hấp dẫn

Theo đó, chương trình khuyến mại “Back to Work” của Seagate tập trung vào hai dòng ổ cứng Barracuda 2TB dành cho đối tượng khách hàng chuyên làm các công việc văn phòng, học sinh sinh viên; và dòng SkyHawk cho khách hàng có mục tiêu chuyên dụng về lưu trữ dữ liệu lớn như phim ảnh, file thiết kế, video…  đáp ứng nhu cầu của cả các chuyên gia kỹ thuật, các nhà thiết kế.

Cụ thể, khách hàng mua ổ cứng Barracuda dung lượng từ 2TB, sẽ được nhận quà tặng là thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ. Chương trình khuyến mãi được bắt đầu từ ngày 10/5/2020  đến hết 20/6/2020.

Khách hàng mua ổ cứng SkyHawk của Seagate các dòng 6TB, 8TB hoặc 16TB với tổng dung lượng 16TB sẽ được nhận quà tặng là đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 4, trị giá 730.000đ. Chương trình khuyến mại SkyHawk sẽ được khởi động từ 15/5/2020 và kết thúc cùng đợt hoặc khi hết quà tặng.

Cụ thể, khách hàng khi mua ổ cứng Barracuda, dung lượng từ 2TB nhận ngay quà tặng là 1 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng.

Trong khi đó, khách hàng mua ổ cứng SkyHawk các dòng 6TB, 8TB hoặc 16TB với tổng dung lượng từ 16TB nhận ngay quà tặng là 1 đồng hồ Xiao Mi Band 4 trị giá 730.000 đồng.

Seagate nổi tiếng với các dòng ổ cứng đặc trưng như BarraCuda, SkyHawk hay IronWolf và luôn được các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên toàn cầu tin dùng.

Là tập đoàn sản xuất thiết bị lưu trữ và ổ cứng danh tiếng toàn cầu, Seagate liên tục dành nhiều giải thưởng công nghệ danh giá nhiều thập niên. Năm 2019, Seagate dành giải thưởng “Top 1 sản phẩm được các chuyên gia uy tín Châu Á tin dùng” trong sự kiện Công nghệ Gate 2019 tổ chức tại Việt Nam.  

Được biết, series mới nhất của Seagate BarraCuda được nâng cấp bộ nhớ Cache từ 64MB lên tới 256MB, giúp gia tăng hiệu năng hệ thống, rút ngắn thời gian khởi động để truy cập và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn nữa. Ổ cứng Seagate BarraCuda có thời hạn bảo hành 2 năm. BarraCuda Pro có thời hạn bảo hành 5 năm và MTBF 1.8 triệu giờ.

“Chính vì vậy, liên tục nhiều năm Seagate đang đứng trong Top đầu những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống công nghệ, được các Doanh nghiệp toàn cầu  đề cử”, ông Nguyễn Đức Hoàng, chuyên gia IT  nhấn mạnh.

Theo ông Bùi Bằng Hoàn, Giám đốc Kinh Doanh TLC, nếu chỉ phục vụ công việc văn phòng bình thường, dòng Barracuda là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nếu là doanh nghiệp hoặc một người yêu thích việc thiết kế hoặc sáng tạo nội dung, chuyên xử lý dữ liệu nặng sẽ cần sử dụng Barracuda Pro hoặc SkyHawk.

Ông Bùi Bằng Hoàn nhận xét: “Các dòng SkyHawk của Seagate phù hợp cho các Doanh nghiệp hoặc các tổ chức cần thiết bị lưu trữ cho các hoạt động đọc và ghi nhanh. Được tối ưu cho các hệ thống camera giám sát quy mô khác nhau, SkyHawk có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera chuẩn HD,dung lương ổ hiện nay lên đến 8TB, có thể hạn chế thấp nhất việc rớt khung hình và thời gian rớt nhờ cài đặt Firmware ImagePerfect. Đồng thời, năng suất xử lý của ổ cứng Seagate SkyHawk đạt gấp 3 lần ổ cứng dành cho máy tính thông thường”.

Bạn đọc có thể tìm hiều thông tin thêm về các sản phẩm Seagate và chương trình khuyến mại có tại địa chỉ: http://thuylinh.vn/tin-tuc//.

Tin nổi bật