Gigabyte trình làng màn hình chơi game siêu rộng 34”

Công ty THNH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới đã trình làng màn hình chơi game siêu rộng đầu tiên G34WQC.

Kể từ lần đầu ra mắt, dòng màn hình GIGABYTE đã trở thành chủ đề bàn luận nóng hổi của giới truyền thông và game thủ. Hạng mục màn hình kích thước “khủng” nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường màn hình “khủng”, GIGABYTE tiếp tục phát triển và nghiên cứu lĩnh vực này. G34WQC được trang bị bảng điều khiển 1500R VA gốc với độ phân giải 1440P và tốc độ làm mới 144Hz cùng thời gian phản hồi 1ms, cuốn các game thủ vào trò chơi thực sự.

Đối với hiệu suất màu sắc, bảng điều khiển 8-bit nguyên bản mang lại màu sắc tối ưu, gam màu rộng 120% sRGB và được chứng nhận bởi VESA DisplayHDR400, làm phong phú thêm độ tương phản của chất lượng hình ảnh.

Các thông số kỹ thuật tuyệt vời cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh nét và chân thực khi chơi game! Màn hình cũng hỗ trợ các tính năng chơi game chiến thuật GIGABYTE cổ điển vốn được yêu thích như Aim Stabilizer và Black Equalizer, trang bị thêm cho các game thủ vũ khí trên chiến trường! Không chỉ đơn thuần có thông số kỹ thuật chơi game hoàn hảo, màn hình lớn hơn cùng với tỷ lệ khung hình 21: 9 cũng cực kỳ lý tưởng cho việc sử dụng tại văn phòng cũng như giải trí.

Tỷ lệ khung hình là thông số quan trọng không kém so với các thông số kỹ thuật chính khác như độ phân giải và tốc độ làm mới. Tỷ lệ 21: 9 cung cấp dải nhìn rộng hơn so với tiêu chuẩn chung 16: 9, một lợi ích đáng kể khi nói đến chơi game, streaming, đa phương tiện và nâng cao năng suất.

Đối với các ứng dụng chơi game và đa phương tiện, góc nhìn siêu rộng mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn.

Đối với các ứng dụng không liên quan đến gaming, màn hình cũng mang lại trải nghiệm tốt hơn vì cung cấp thêm không gian để tạo điều kiện cho nhiều tài liệu và ứng dụng chạy cùng lúc.

Hơn nữa, G34WQC được trang bị hệ thống âm thanh nổi tích hợp, mang đến môi trường âm thanh nổi sống động. Dàn âm thanh tích hợp đi kèm với nhiều tiện ích không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua loa ngoài mà còn giúp cho không gian làm việc của người dùng gọn gàng hơn.  

Bạn muốn nâng cấp trải nghiệm âm thanh và hình ảnh? G34WQC sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8/9./.

Tin nổi bật