Gigabyte trình làng Card đồ họa RadeonTM RX 5700 Series, hiệu suất tối ưu

GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng Radeon™ RX 5700 XT GAMING OC 8G và Radeon™ RX 5700 GAMING OC 8G, dòng cạc đồ họa Radeon™ RX 5700 mới nhất được xây dựng dựa trên công nghệ bộ xử lý 7nm thế hệ 2 với kiến trúc RDNA.

Trong lần ra mắt đầu tiên này, RadeonTM RX 5700 XT GAMING OC 8G và RadeonTM RX 5700 GAMING OC 8G được trang bị bộ xử lý luồng 2560 và 2304 tương ứng và cả hai đều có bộ nhớ GDDR6 8GB.

Ngoài ra, dòng RadeonTM RX 5700 là dòng GPU đầu tiên trên thế giới có hỗ trợ PCI Express 4.0, vì vậy bạn đã sẵn sàng cho thế hệ chơi game PC tiếp theo chưa?

Cả hai card đồ họa GAMING OC này đều được trang bị hệ thống làm mát WINDFORCE 3x với quạt quay xen kẽ, RGB Fusion 2.0, tấm lưng kim loại bảo vệ và các thành phần linh kiện cao cấp, siêu bền được chứng nhận bởi GIGABYTE, để tất cả các game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời và hiệu suất cao, ổn định.

Card đồ họa dòng GAMING OC được làm mát bằng hệ thống làm mát WINDFORCE 3x đi kèm với 3 quạt cánh quạt độc đáo cùng thiết kế quạt quay xen kẽ, giúp xoay chuyển quạt ở giữa theo hướng ngược lại để hướng luồng khí giữa hai quạt như nhau, giảm nhiễu loạn và tăng cường áp lực luồng khí.

Giải pháp làm mát nhiệt bao gồm 5 ống dẫn nhiệt bằng đồng với GPU cảm ứng trực tiếp và nhiệt từ GPU sẽ được tản đi nhanh chóng thông qua hiệu ứng dẫn điện. Bằng các phương pháp tản nhiệt này, hệ thống làm mát của GIGABYTE WINDFORCE 3x giúp giữ cho card đồ họa luôn trong trạng thái mát mẻ khi hoạt động và mang lại hiệu suất ổn định, hiệu quả hơn.

OC 8G và Radeon™ RX 5700 GAMING OC 8G sử dụng thiết kế các pha nguồn tốt hơn, cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và bao gồm thiết kế bảo vệ quá nhiệt, cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện chứng nhận siêu bền để cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho sản phẩm và tuổi thọ hệ thống dài hơn.

Tấm ốp lưng kim loại màu đen không chỉ củng cố cấu trúc tổng thể mà còn giúp PCB không bị uốn cong và làm cho thiết kế bên ngoài thêm phần ấn tượn.

Hơn nữa, card đồ họa GAMING OC có ánh sáng LOGO ở bên cạnh để game thủ có thể đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng khác nhau với các thiết bị AORUS khác bằng cách nhấp vào RGB Fusion 2.0. Nó cũng cho phép người dùng điều chỉnh không khí chơi game đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Tất cả các card đồ họa dòng RadeonTM RX 5700 đều thực thi các chức năng AMD mới nhất. Bộ công cụ dành cho nhà phát triển nguồn mở Fidelity FX, Radeon Image Sharpening (RIS), Radeon ™ Anti-Lag và FreeSync™ 2 HDR, cho phép người dùng tận hưởng hiệu suất tốt hơn và chất lượng hình ảnh cao hơn, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

GIGABYTE sẽ ra mắt thêm nhiều card đồ họa chuyên chơi game cho người hâm mộ AORUS trong thời gian tới để các game thủ có nhiều lựa chọn hơn nữa.

QA

Tin nổi bật