Gigabyte ra mắt hệ card đồ hoạ mới, tăng tốc cho siêu phẩm gaming dòng 1080p

Gigabyte Technology đã trình làng dòng card đồ họa mới, AMD Radeon™ RX 6600 XT  với kiến trúc game công nghệ AMD RDNA™ 2.

Các siêu phẩm card đồ họa Radeon™ RX 6600 XT GAMING OC PRO 8G, Radeon™ RX 6600 XT GAMING OC 8G và Radeon™ RX 6600 XT EAGLE 8G được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm vượt trội trong các game với khung hình 1080p.

Series card đồ họa GAMING OC được thiết kế cùng hệ thống làm mát WINDFORCE và RGB Fussion 20.0, giúp mang đến cho các game thủ hướng đến hiệu suất cao, sự lựa chọn tốt nhất. Series EAGLE sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích các thiết kế độc đáo, mà vẫn muốn duy trì hiệu quả và sự bền bỉ.

GAMING OC - Hiệu suất cao và tản nhiệt hiệu quả

Hệ thống làm mát GIGABYTE WINDFORCE 3X được thiết kế với 3 quạt ba quạt cánh xếp độc đáo, quay xen kẽ, ống dẫn nhiệt bằng đồng pha nhựa composite tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt 3D và bộ làm mát màn hình phối hợp cùng nhau để cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả. Quạt giữa quay theo chiều ngược lại nhằm tối ưu hóa luồng không khí để tản nhiệt, giúp tản nhiệt hiệu quả hơn. Các công nghệ làm mát này giữ nhiệt độ card đồ họa luôn thấp, dẫn đến hiệu suất cao hơn và ổn định hơn.

Quạt WINDFORCE sử dụng chất bôi trơn graphene nano, có thể kéo dài tuổi thọ quạt lên gấp 2.1 lần, mang lại tuổi thọ gần như vòng bi kép đồng thời giúp quạt yên tĩnh hơn. RGB fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn cùng hiệu ứng đặc biệt khác nhau và đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

Miếng kim loại ốp lưng không chỉ gia cố cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn ngăn PCB bị uốn cong hoặc bị hư hại. Vì mọi thành phần đều được cấp chứng nhận siêu bền (ULTRA DURABLE), công nghệ làm mát tiên tiến và ánh sáng RGB tùy chỉnh, nên GAMING OC là lựa chọn tốt nhất cho các game thủ yêu thích hiệu suất cao.

EAGLE - Độc đáo và bền bỉ.

Card đồ họa EAGLE cũng sử dụng công nghệ làm mát WINDFORCE 3X, quạt 3D, hệ làm mát màn hình và chất bôi trơn graphene nano, cho phép tản nhiệt tốt cùng hiệu suất tối ưu. Thiết kế của card đồ họa EAGLE lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng với vật liệu cơ học, vỏ trong suốt và logo rực rỡ. Ngoài ra, tấm ốp lưng không chỉ gia cố cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn ngăn PCB bị uốn cong hoặc bị hư hại.

Hệ card đồ họa GIGABYTE sử dụng nguồn điện nhiều pha, cung cấp khả năng bảo vệ khi quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET và cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn. Các cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận ULTRA DURABLE mang lại hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ hệ thống lâu hơn.

ND

Tin nổi bật