Gigabyte ra mắt bộ nguồn mới với màn hình giám sát toàn diện

Gigabyte Technology vừ đã trình làng bộ nguồn AORUS P1200W 80+ Platinum Modular mới. AORUS P1200W có chức năng giám sát số hóa toàn thời gian, cho phép các game thủ giám sát được các điều kiện biến thiên của bộ nguồn để đảm bảo vận hành ổn định.

Màn LCD cỡ lớn hiển thị trên nguồn không chỉ hiển thị các thông tin vận hành biến thiên thời gian thực mà còn có thể tối ưu hóa theo các phương thức hiển thị khác nhau. Bộ nguồn AORUS P1200W có chứng nhận 80 PLUS® Platinum, thiết kế theo dạng mô-đun, sử dụng 100% tụ điện Nhật Bản, quạt ổ bi đôi thông minh 140mm, thiết kế đường ray đơn + 12V và có nhiều mạch bảo vệ.

Hơn thế, với điểm cộng kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc, bộ nguồn AORUS P1200W tương thích với mọi khung gầm mà không bị hạn chế về không gian. Với mức tiêu thụ điện năng ngày càng tăng của các CPU và GPU cao cấp, AORUS P1200W sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các game thủ hàng đầu. 

Tính năng chính của AORUS P1200W là chức năng màn hình kỹ thuật số. Màn giúp theo dõi các giá trị khác nhau của nguồn điện trong thời gian thực, chẳng hạn như công suất đầu ra và dòng điện của mỗi điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ, v.v. Game thủ có thể theo dõi trạng thái hoạt động của nguồn điện để đảm bảo hoạt động ổn định của nó. Màn LCD lớn có thể theo dõi trực tiếp và dễ dàng tình trạng nguồn điện mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Trạng thái nguồn điện cũng có thể được hiển thị trên màn hình máy tính thông qua công cụ AORUS, cung cấp cho game thủ một cách khác để theo dõi nguồn điện. Thông qua phần mềm RGB Fusion, người dùng có thể tùy chỉnh màn hình LCD theo sở thích của họ. Họ có thể thêm các tệp được hiển thị, chẳng hạn như chế độ video MP4 & GIF, chế độ hình ảnh và chế độ văn bản.

Game thủ có thể tùy chỉnh và hiển thị các chủ đề độc đáo khác nhau theo yêu cầu của họ. Game thủ có thể điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng của bộ nguồn từ rất nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau và tạo ra một phong cách chơi game cá nhân độc đáo.

Bộ nguồn AORUS P1200W đạt chứng nhận 80 PLUS® Platinum. Hiệu suất năng lượng hơn 92% không chỉ giảm nhiệt thải mà còn giúp game thủ tiết kiệm tiền điện. Bộ nguồn dùng 100% tụ điện Nhật Bản chất lượng cao giúp mang lại hiệu quả, sự ổn định và tuổi thọ lâu hơn. Quạt thông minh ổ bi kép cỡ lớn 140 mm có thể giảm thiểu tiếng ồn đồng thời tản nhiệt tốt nhất. Quạt thông minh sẽ phát hiện tình trạng sử dụng điện hiện tại và tự động điều chỉnh tốc độ quạt.

Khi tải điện thấp hơn 20%, quạt sẽ tự động dừng giúp giảm ồn môi trường. Quạt sử dụng cấu trúc ổ bi kép bền nhất, có tuổi thọ hơn 50.000 giờ, giúp cải thiện đáng kể độ tin cậy của bộ nguồn. AORUS P1200W không chỉ có thiết kế bảo vệ mạch OVP/OPP/SCP UVP/OCP/ OTP tích hợp mà còn vượt qua các bài kiểm tra quy định an toàn nghiêm ngặt của nhiều quốc gia. AORUS P1200W cung cấp nguồn điện ổn định và dồi dào nhất cho hệ thống, bảo vệ các thiết bị khác nhau bên trong máy tính, mang đến cho game thủ sự yên tâm và trải nghiệm ổn định

Nhờ trợ giúp của các chuyên gia thiết kế xuất sắc cùng công nghệ tản nhiệt trên các sản phẩm phần cứng đa dạng, phối hợp cùng vật liệu chất lượng cao hơn, AORUS đã giảm kích thước của bộ nguồn 1200W từ 200mm chỉ còn 160mm. Điều này giúp máy sử dụng P1200W AORUS có nhiều không gian hơn để làm cho luồng không khí trong khung máy mượt mà hơn và nguồn dễ dàng lắp đặt trong một khung máy nhỏ, cho phép các game thủ có được khung máy nhỏ mà vẫn tận hưởng hiệu suất cao nhất. Thiết kế hoàn toàn theo mô-đun thuận tiện cho game thủ lắp đặt các loại cáp cần thiết vào khung máy tùy theo cấu hình phần cứng của họ.

Nhờ thiết kế cáp dẹt, nguồn giúp giảm nhiễu luồng không khí và cải thiện hiệu quả tản nhiệt trong khung máy. Thiết kế đường ray +12V đơn là thiết kế yêu thích của mọi khách hàng và game thủ có thể tận hưởng lợi ích của không giới hạn của dòng điện lớn. Để hoạt động ổn định trong thời gian dài hơn, bộ nguồn cũng cung cấp chức năng loại bỏ bụi quạt, giúp giảm sự tích tụ bụi trong bộ nguồn.

Theo đà tiêu thụ điện năng ngày càng tăng của các CPU và GPU cao cấp, bộ nguồn công suất cao 1200W sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ hàng đầu. AORUS P1200W dẫn đầu thị trường và cung cấp sự lựa chọn tốt nhất, cho phép game thủ tận hưởng hiệu suất đỉnh cao mà không bị giới hạn bởi không gian của khung máy. Bộ nguồn AORUS P1200W là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi game thủ cả về chất lượng, hình thức, kích thước và tính năng.

ND

Tin nổi bật