Gigabyte phát hành bản cập nhật BIOS mới với AGESA 1.0.0.4 B cho bo mạch chủ X570

GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hđã thông báo rằng bản cập nhật BIOS F10 mới nhất với AGESA 1.0.0.4 B đã được tải lên trang web chính thức của GIGABYTE để người dùng tải xuống.

Bản cập nhật BIOS F10 mới nhất tối ưu hóa hiệu suất nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Các lần ra mắt nền tảng AMD gần đây đã được đánh giá cao về hiệu suất đa lõi của chúng. Để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất với các bộ xử lý mới này, GIGABYTE và AMD đã hợp tác chặt chẽ để tiếp tục phát triển các bản cập nhật BIOS nhằm tối ưu hóa hiệu suất và tính ổn định của hệ thống.

Với AMD AGESA 1.0.0.4 B mới, các kỹ sư của GIGABYTE đã chủ động giải quyết các vấn đề tiềm ẩn qua việc kiểm tra đầy đủ và xác thực BIOS mới trên bo mạch chủ của GIGABYTE trước khi tải chúng lên trang web chính thức.

Microcode AMD AGESA 1.0.0.4 B mới mang đến nhiều cải tiến tốt hơn: giúp việc khởi động tăng tới 35% (

Tốc độ khởi động tăng lên đến 35% dựa trên điều kiện lý tưởng ở phòng thí nghiệm, kết quả thực tế có thể thay đổi tùy theo cấu hình của hệ thống) và củng cố hỗ trợ chipset AMD X570 cho các APU Raven Ridge (Ryzen 5 2400G và Ryzen 3 2200G).

Nó cũng tăng cường khả năng tương thích chức năng RAID SATA và NVMe cho nền tảng X570, khắc phục mọi lỗi hoặc sự cố tiềm ẩn. Công nghệ GIGABYTE Q-Flash Plus trên tất cả các bo mạch chủ dòng GIGABYTE X570 cho phép người dùng dễ dàng cập nhật lên BIOS F10 mới mà không cần cài đặt bộ xử lý, bộ nhớ, card đồ họa hoặc thậm chí khởi động PC.

Với việc phát hành BIOS AMD AGESA mới nhất, GIGABYTE đã chủ động tải lên các bản cập nhật BIOS mới và ổn định để người dùng tải xuống thay vì cho phép người dùng tự điều chỉnh BIOS có khả năng không ổn định.

GIGABYTE tập trung vào việc đảm bảo rằng người dùng có thể cập nhật BIOS của họ, điều này đã được các kỹ sư của GIGABYTE kiểm tra và xác nhận độc quyền, để tận hưởng hiệu suất tốt nhất và khả năng tương thích nền tảng cao nhất trên bo mạch chủ GIGABYTE.

Các bản cập nhật BIOS mới nhất cho bo mạch chủ GIGABYTE X570 đã được tải lên trang web chính thức.

Các bản cập nhật BIOS F50 cho bo mạch chủ chipset dòng 400/300 cũng sẽ sớm được phát hành trên trang web chính thức của GIGABYTE vào cuối tháng này cùng với các bản cập nhật cho các bo mạch chủ được phát hành trước đó. 

Danh sách cập nhật BIOS mới của dòng AMD X570

GIGABYTE khuyến khích người dùng nên thường xuyên truy cập trang web chính thức của GIGABYTE để cập nhật BIOS mới nhất.

Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm của GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: http://www.gigabyte.com/products/main.aspx?s=42/.

Tin nổi bật